imm Cologne 2014 – Sức hấp dẫn của hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 1)

13.06.14, 3:56 GMT+7

imm Cologne là hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất, diễn ra hàng năm tại Trung tâm triển lãm Koelnmesse tại thành phố Cologne, CHLB Đức. Trong năm 2014, imm được tổ chức từ ngày 13 – 19.01, tiếp tục khẳng định được vị thế hàng đầu với tiêu chuẩn chất lượng và mẫu mã đa dạng của sản phẩm trưng bày tại đây.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ngay từ đầu mùa mua hàng mỗi năm, imm Cologne đã mang đến cho cả thế giới những sản phẩm cũng như các xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất, đồng thời tạo ra một môi trường kinh doanh đầy hấp dẫn.

Dãy sản phẩm trưng bày tại hội chợ thu hút người xem bởi sự đa dạng, phong phú trong kiểu dáng, mẫu mã và cả những nét sáng tạo, đột phá và tính ứng dụng cao, từ các vật dụng tự tháo lắp đến những thiết kế của các nhãn hàng cao cấp và các sản phẩm có thể tạo ra xu hướng thiết kế mới.


Hội chợ imm lần thứ 65 được diễn ra đồng thời với hội chợ LivingInteriors nhằm làm hoàn thiện khái niệm “Đồ nội thất”, với các sản phẩm, mẫu thiết kế đa dạng về phòng tắm, sàn, tường và đèn trang trí, có thể biến những căn nhà đơn thuần trở thành các tổ ấm tiện nghi và đầy đủ.

 

Cùng với nhau, imm và LivingInteriors tạo nên một bức tranh toàn diện về thế giới Đồ nội thất và Thiết kế nội thất đầy sáng tạo và đổi mới

Với 11 sảnh trưng bày và diện tích sàn khoảng 235.000m2, hội chợ năm nay thu hút 1.250 công ty tham gia trưng bày (đến từ 50 quốc gia ngoài nước Đức) và khoảng 142.000 khách thăm (đến từ 117 quốc gia trong đó hơn 70% là những nhà ra quyết định chủ chốt mua hàng trong công ty). Cùng với nhiều sự kiện khác được tổ chức tại thành phố Cologne, imm 2014 thực sự trở thành trung tâm của tuần lễ thế giới đồ nội thất và thiết kế nội thất quốc tế.

Bộ sưu tập ghế Hangout


Mời các bạn cùng khám phá những điểm nổi bật của hội chợ imm năm nay qua đoạn video clip dưới đây!

[Để biết thêm thông tin chi tiết về hội chợ imm Cologne, vui lòng nhấn vào đây]

Nguồn www.koelnmesse.com

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: