[Video] Giới thiệu mẫu ghế Crystal của Siesta Exclusive

20.09.14, 4:00 GMT+7

Sản phẩm được giới thiệu sau đây là mẫu ghế Crystal, nằm trong bộ sưu tập Contract của Siesta Exclusive. Ghế Crystal là sản phẩm sử dụng được cho cả trong nhà và ngoài trời rất bắt mắt, đơn giản và thanh lịch, có thể sử dụng trong văn phòng, quán café, hoặc khách sạn hay các nhu cầu khác. Sản phẩm hiện có bảy màu trắng đục, đỏ, xám khói, cam, hổ phách, đen và trắng. Ngoại trừ màu trắng đục, các màu khác đều trong suốt và được sản xuất từ nhựa polycarbonate.


Siesta sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất, nên các sản phẩm đều có thể khả năng chống trầy xước và để được ngoài trời.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

 

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: