[Video] Hettich – Sức mạnh và niềm đam mê công nghệ mới trong nội thất

02.10.15, 3:57 GMT+7

Khi nhắc đến thương hiệu Hettich chúng ta sẽ nghĩ tới sự tin cậy, chất lượng, sự đổi mới và gần gũi đối với khách hàng trên toàn thế giới. Kỹ thuật công nghệ cho nội thất là niềm đam mê của Hettich. Trụ sở chính nằm ở CHLB Đức, các phụ kiện nội thất của Hettich được sử dụng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm Hettich đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo quy định và tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt của EMAS. Hettich đang định hướng đến mục tiêu: tiết kiệm vật liệu thô và nỗ lực phát triển tương lai mới.

Hettich tạo nên sự kết nối hoàn hảo với các thiết kế công nghệ tiên tiến. Hettich tự hào phát triển, sản xuất số lượng lớn các phụ kiện con lăn của ngăn kéo, tay nắm, cùng với hệ thống đóng mở và phụ kiện cửa trượt.

[Để xem các video khác giới thiệu “Hettich”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Hettich)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.