[Video] Sản phẩm của Hettich trưng bày tại hội chợ AWISA 2012

18.09.15, 3:57 GMT+7

Bạn đã tham dự hội chợ AWISA diễn ra từ ngày 11 đến 14 tháng 7 năm 2012 trung tâm triễn lãm Sydney chưa? Nếu bỏ lỡ nó bạn vẫn có cơ hội xem những sản phẩm mới được trưng bày qua video giới thiệu các phụ kiện nội thất Hettich của Steve Bradley. Ông đã giới thiệu những phụ kiện mới nhất của Hettich Australia như hệ thống ray hộp Innotech, bản lề Sensys, tay nắm trang trí, hệ thống cửa gấp và trượt, hệ thống chiếu sáng kỳ diệu cho đồ nội thất cũng như nhiều sản phẩm hiện đại khác. Hettich phát triển và sản xuất các phụ kiện nội thất thông minh thích hợp với mọi không gian từ nhà bếp, phòng tắm cho đến phòng ngủ. Hãy cùng khám phá chúng qua đoạn video sau:

[Để xem các video khác giới thiệu “Hettich”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Hettich)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.