Interzum Cologne 2013 – Hội chợ Quốc tế về Máy móc, Công nghệ và Nguyên vật liệu ngành sản xuất đồ gỗ (Phần 1)

18.10.13, 3:53 GMT+7

Interzum Cologne 2013  là Hội chợ Quốc tế về Máy móc, Công nghệ và Nguyên vật liệu ngành sản xuất đồ gỗ diễn ra từ 13 – 16.05.2013 tại trung tâm triển lãm Cologne, CHLB Đức.


Cảnh trưng bày bên trong sảnh hội chợ

Interzum có sức lan tỏa rộng về chất lượng cũng như số lượng công ty trưng bày tham dự trong suốt hơn 53 năm qua. Ngoài vai trò là một Hội chợ quốc tế hàng đầu, interzum còn là nơi khơi nguồn cho những giải pháp sáng tạo và đổi mới liên tục phát huy trong ngành sản xuất đồ nội thất. Hơn 70% các công ty trưng bày và 65% khách thăm hội chợ đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới (ngoài nước Đức) tạo nên một môi trường kinh doanh toàn cầu năng động và chuyên nghiệp.

Hội chợ thu hút khoảng 53.000 khách thăm từ 148 quốc gia

Interzum Cologne mang đến những sản phẩm công nghệ và những thiết kế sáng tạo mới bao gồm máy móc, nguyên vật liệu và thiết bị dành cho ngành sản xuất đệm và đồ gỗ bọc đệm cũng như các nguyên vật liệu làm vải bọc, da thuộc, nguyên vật liệu và thiết bị dành cho ngành sản xuất đồ gỗ nội và ngoại thất. Năm 2013 có hơn 1,400 công ty đến từ hơn 60 quốc gia sẽ trưng bày những xu hướng trong tương lai tại Cologne.

Với 3 chủ đề chính như: Nguyên vật liệu và thiết bị dành cho ngành sản xuất đồ gỗ và đồ nội thất; Máy móc, nguyên vật liệu và thiết bị dành cho ngành sản xuất đệm và đồ gỗ bọc đệm; Nguyên liệu cải tiến, đã thu hút từ các nhà sản xuất, công ty thương mại, công ty buôn bán chuyên ngành, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, và nhà cung cấp các tiện nghi dùng cho văn phòng thuộc nhiều quốc gia.

Hãy cùng nhadep.net ghé thăm hội chợ interzum Cologne 2013 qua một số hình ảnh nổi bật thuộc các nhóm sản phẩm được trưng bày tại đây:

Những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo

nguyên vật liệu và thiết bị dành cho ngành sản xuất đệm và đồ gỗ bọc đệm cũng như các nguyên vật liệu làm vải bọc

Nguyên vật liệu cải tiến

Để biết thông tin chi tiết về hội chợ Interzum 2013, vui lòng xem tại đây
          

(Nguồn: 
www.koelnmesse.com)

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: