[Video] Bài kiểm tra độ bền và khả năng chịu tải của sản phẩm Zown

Tháng Mười 31 10:20 2018

Zown là thương hiệu các loại bàn ghế xếp chuyên dùng cho mục đích thương mại tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị; nhà hàng, quán cà phê hay tại các văn phòng công ty,… Ở bài trước, Nhadep đã giới thiệu đến quý độc giả cái nhìn tổng quan về sản phẩm Zown, trong bài viết này Nhadep sẽ đi vào chi tiết về các ưu điểm và độ bền của sản phẩm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao
 

Sản phẩm bàn ghế xếp Zown của Maxchief Investment là một trong những thương hiệu khẳng định và cam kết chắc chắn về chất lượng sản phẩm, với thời gian bản hành lên đến 10 năm.Zown Contract được làm từ nhựa HDPE nguyên chất 100% (High Density Polyethylene – Polyethylene mật độ cao), HDPE là loại nhựa tốt được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng bởi những điểm mạnh ấn tượng, điển hình là khả năng chịu va đập tốt, ít bị biến dạng, ít trầy xước và không phải bảo trì thường xuyên.

Khung kim loại của bàn ghế được sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền cho bề mặt cho sản phẩm, tránh bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết trong quá trình sử dụng.

Bàn ghế Zown được làm từ vật liệu có khả năng chống ẩm và dễ làm sạch, chúng được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng; khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị; các văn phòng công ty;…những nơi thường có tần suất sử dụng bàn ghế cao và dày đặc! HDPE có độ trơ về mặt hóa học, không bị tác động dưới các dung dịch chất lỏng, dầu mỡ hay nước mưa.

Bàn ghế Zown có khả năng chống tia UV và chống va đập, chống thấm nước đồng thời có khả năng chịu tải lớn, Zown Contract không chỉ được sử dụng trong nhà mà còn thích hợp để sử dụng ngoài trời.

Khả năng chịu tải ấn tượng của sản phẩm bàn ghế Zown

Bàn ghế Zown đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng khắt khe nhất và đạt được những chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Để có cái nhìn rõ hơn về độ bền của sản phẩm, độc giả có thể xem bài kiểm tra sốc và khả năng chịu tải của sản phẩm Zown ở video dưới đây:

Bài kiểm tra đầu tiên giới thiệu về khả năng chịu va đập của sản phẩm Zown khi dùng vật nặng (búa), tác động mạnh vào nhiều phần khác nhau của mặt bàn và cạnh bàn. Theo kết quả kiểm tra, độc giả có thể dễ dàng nhìn thấy, chiếc bàn bằng nhựa HDPE tái chế của đối thủ châu Á bị hư hỏng hoàn toàn chỉ sau lần tác động lực đầu tiên. Trái lại, chiếc bàn Zown với nguyên liệu 100% HDPE đã vượt qua thử thách trước những cú va đập cực mạnh. Ngoài phần viền bàn biến dạng nhẹ sau cú va chạm, mặt bàn và các phần khác hầu như không có hư tổn, đảm bảo hoàn toàn độ bền cơ học cho sản phẩm.

Trong bài kiểm tra thứ hai về khả năng chịu tải, 12 thùng nước với tổng trọng lượng lên đến 350kg sẽ lần lượt được đặt trên chiếc bàn của Zown và sản phẩm của đối thủ Châu Á. Tuy nhiên kết quả kiểm tra cho thấy, khi vừa đặt đến thùng nước thứ 10 thì chiếc bàn làm bằng khung thép kém chất lượng của đối thủ có dấu hiệu bị võng xuống khá lớn, chân bàn bị bẻ bong và hoàn toàn sụp đổ khi vừa đặt đến thùng nước thứ 12. Trong khi đó, chiếc bàn Zown với khung thép sơn tĩnh điện sau khi đặt đến thùng nước thứ 12 vẫn hoàn toàn đứng vững, độ võng chỉ chênh lệch khoảng 1-1,5cm, thể hiện khả năng chịu tải ấn tượng của sản phẩm.

Sản phẩm của Zown được chia ra làm 2 dòng:
– Zown Premium: dòng sản phẩm cao cấp nhất và mới nhất
– Zown Classic: dòng sản phẩm đã phát triển một vài năm trước

Nhadep Store đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để giới thiệu một loạt các sản phẩm bàn ghế chuyên dùng cho mục đích thương mại tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng; cho các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị; cho nhà hàng, quán cà phê hay tại các văn phòng công ty tại thị trường Việt Nam.

Các dãy sản phẩm được nhập khẩu và cung cấp bởi Nhadep Store bao gồm Zown Premium và JKN*. Chi tiết về các sản phẩm này sẽ sớm được giới thiệu trong những tin bài sắp tới.
* JKN là dòng sản phẩm OEM bởi nhà cung cấp độc quyền của Zown tại thị trường Châu Á, (công ty MC Plus – Thái Lan).

Quý vị quan tâm mua các sản phẩm bàn ghế xếp chuyên dùng của Zown, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9 tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm Zown”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Maxchief Investment, Zown)

Bình luận hay chia sẻ thông tin