Những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo tại imm Cologne 2016

10.07.16, 3:58 GMT+7

Hội chợ imm Cologne diễn ra vào mùa mua hàng nội thất đầu tiên của năm, sẽ định hình cho xu hướng đồ nội thất và các sản phẩm dành cho thương mại trong năm 2016. Khách thăm đến hội chợ sẽ tìm thấy những sản phẩm nội thất phù hợp với ý tưởng sống cho mọi phong cách và mọi nhu cầu – từ những điều cơ bản đến những thiết kế sang trọng và đẹp mắt. imm Cologne 2016 có hơn 1.200 công ty trưng bày các dãy sản phẩm của họ tại trung tâm hội chợ Cologne, CHLB Đức.

imm Cologne – là nơi trưng bày hàng loạt các sản phẩm nội thất và thiết kế nội thất của các nhà sản xuất danh tiếng Châu Âu cũng như từ các nước khác trên thế giới. Tại imm cologne, nơi mà những sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất được trưng bày, được trình diễn bởi những công ty hàng đầu thế giới, cũng như hàng loại các công ty các từ các thị trường sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất. Đồng thời, imm Cologne cũng là nơi mà các nhà thiết kế trẻ và tiềm năng trưng bày các sản phẩm sáng tạo và nổi bật của họ.

[Để xem các video khác giới thiệu “Hội chợ imm Cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelnmesse GmbH)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: