[Video] Hệ thống hỗ trợ chuyển động bằng điện SERVO-DRIVE của Blum

Tháng Bảy 18 03:57 2015

SERVO-DRIVE – Hệ thống hỗ trợ chuyển động bằng điện của Blum. Hệ thống tay nâng và ngăn kéo tự động mở ra chỉ cần ấn nhẹ và đóng lại thật nhẹ nhàng nhờ giảm chấn BLUMOTION và có thể dừng được ở mọi vị trí. Ngoài ra SERVO-DRIVE có thể dùng kết hợp với ray hộp TANDEMBOX hoặc với ray TANDEM. Phụ kiện này giúp bạn thỏa sức thiết kế cho gian bếp của mình. Hãy cùng khám phá sự độc đáo và tiện lợi của sản phẩm qua đoạn video sau:

Blum nổi tiếng và được đánh giá cao là công ty gia đình tiên tiến hoạt động tầm cỡ quốc tế. Động lực của chúng tôi là hoàn thiện chuyển động. Các giải pháp của chúng tôi tạo ra trải nghiệm đầy mê hoặc khi đóng và mở nội thất, mang lại chuyển động chất lượng và cải thiện sự tiện lợi cho người sử dụng trong toàn bộ căn nhà. Đặc biệt là cho bếp. Các loại sản phẩm của chúng tôi được hoàn thiện nhờ dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy và hướng tới tương lai.

[Để xem các video khác giới thiệu “Blum”, vui lòng nhấn vào đây]


(Nguồn: Blum
)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.