Không gian nội thất rực rỡ và đầy sáng tạo của văn phòng Google ở Tel Aviv

04.05.13, 3:52 GMT+7

Google là công ty thường được biết đến với các văn phòng làm việc được thiết kế theo phong cách khá kỳ quặc, và chi nhánh của nó ở Tel Aviv, Israel cũng không phải là ngoại lệ.

Được hoàn thành từ  sự hợp tác của công ty Camenzind Evolution với nhóm thiết kế Israeli Design Teams Setter Architects và công ty Studio Yaron Tal, văn phòng này tạo cho chúng ta cảm giác như đang đi xuyên qua không gian và thời gian với khu sảnh hiện đại được thiết kế lồi lõm nhằm tạo cảm giác mới lạ, phòng hội thảo trong các gam màu rực rỡ nổi bật, hay ống trượt độc đáo dẫn đến phòng thí nghiệm máy tính.

Van phong Google o Tel Aviv_01

Van phong Google o Tel Aviv_08

Van phong Google o Tel Aviv_10

Van phong Google o Tel Aviv_11

Văn phòng này mới được Google Israel mở vào cuối tháng 12 năm 2012 với diện tích lên đến 8000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đội nhóm kỹ sư, kinh doanh và marketing của công ty. Nằm chiếm trọn tám tầng của tòa nhà Electra ở trung tâm Tel Aviv và có tầm nhìn đẹp hướng thẳng ra biển và bao quát toàn thành phố, các không gian làm việc đầy năng động ở đây là niềm mơ ước của rất nhiều dân văn phòng trên toàn thế giới.

Van phong Google o Tel Aviv_12

Van phong Google o Tel Aviv_14

Van phong Google o Tel Aviv_15

Van phong Google o Tel Aviv_17

Van phong Google o Tel Aviv_19

Van phong Google o Tel Aviv_21

Van phong Google o Tel Aviv_22

Đây thật sự là cột mốc mới của Google trong việc phát triển môi trường làm việc đầy sáng tạo: gần 50% không gian của văn phòng được dành riêng để thiết kế các khu vực tương tác và truyền thông, nhằm đem đến cho đội ngũ nhân viên cơ hội tuyệt vời để giao tiếp với nhau, đồng thời tạo nguồn cảm hứng tối đa để họ có thể phát triển khả năng tư duy sáng tạo của mình.

Van phong Google o Tel Aviv_24

Van phong Google o Tel Aviv_25

Van phong Google o Tel Aviv_39

Van phong Google o Tel Aviv_41

Mỗi một tầng của Google Israel được thiết kế dưới sự hợp tác của một nhóm nhân viên Google và các kiến trúc sư nhằm chọn ra được phong cách chủ đạo phù hợp nhất dựa trên bản sắc địa phương giàu đẹp của vùng đất này. Vào giờ ăn trưa, nhân viên còn có thể dùng bữa tại một trong ba nhà hàng rực rỡ sắc màu: nhà hàng Kosher Meet phục vụ các món thịt và Kosher Dairy chuyên về các sản phẩm bơ sữa dành riêng cho người Do Thái và nhà hàng Non-kosher với các phong cách thiết kế riêng biệt và rất bắt mắt.

Van phong Google o Tel Aviv_27

Van phong Google o Tel Aviv_29

Van phong Google o Tel Aviv_32

Van phong Google o Tel Aviv_35

Van phong Google o Tel Aviv_37

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin