Khu nghỉ mát Tanjong Jara – Lối kiến trúc Malay truyền thống

07.07.13, 3:53 GMT+7

Khu nghỉ mát Tanjong Jara tọa lạc tại bờ Đông của Peninular Malaysia, giữa phía Bắc Kuala Terengganu và phía Nam Kuantan.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao
Khu nghi mat Tanjong Jara_1

Khu nghi mat Tanjong Jara_2

Khu nghi mat Tanjong Jara_3

Khu nghỉ mát là một thiên đường trải dài với những khu vườn tươi tốt và những công trình kiến trúc, thiết kế cảnh quan tuyệt đẹp.

Khu nghi mat Tanjong Jara_4

Khu nghi mat Tanjong Jara_5

Khu nghi mat Tanjong Jara_6

Hãy khám phá xem những vị vua Malay đã mô tả như thế nào về cung điện của họ. Mở ra một không gian xanh biếc của biển phía trước mắt, lấp lánh ánh sáng rực rỡ như kim cương, những hàng dừa rợp bóng xào xạc trong gió, mang lại một bầu không khí truyền thống vào cái khoảnh khắc thời gian như dừng lại.

Khu nghi mat Tanjong Jara_7

Khu nghi mat Tanjong Jara_8

Khu nghi mat Tanjong Jara_9

Tọa lạc trên bờ Đông của Peninular Malaysia, khu nghỉ mát Tanjong Jara đem đến cuộc sống thượng lưu xa hoa và hạnh phúc ngập tràn khi được hòa quyện vào không gian Malay truyền thống. Được thiết kế để mô phỏng sự sang trọng và nguy nga của những cung điện Malay vào thế kỷ thứ 17, Tanjon Jara bao gồm 99 phòng với cách sắp xếp và trang trí mang lại cảm nhận tuyệt đối tinh thần dân tộc và là hiện thân bền vững của những trường phái nghệ thuật Malay tinh tế.

Khu nghi mat Tanjong Jara_10

Khu nghi mat Tanjong Jara_11

Khu nghi mat Tanjong Jara_12

Về mặt triết lý của khu nghỉ mát cũng độc đáo như chính lối kiến trúc của nó, dựa trên khái niệm về Sucimurni, đề cao sự thanh khiết và tinh thần, sức khỏe và hạnh phúc. Tanjong Jara là một nơi lý tưởng giúp hồi sinh cả cơ thể lẫn tinh thần bạn.

Khu nghi mat Tanjong Jara_13

Khu nghi mat Tanjong Jara_14

Khu nghi mat Tanjong Jara_15

Khu nghi mat Tanjong Jara_16

Tanjong Jara đem đến bạn cơ hội xóa tan đi mọi áp lực của cuộc sống bằng cách đưa bạn đắm chìm vào không gian của sự thanh thản và sắc đẹp. Trải nghiệm một không gian kiến trúc độc nhất luôn ấm áp và chào đón mọi du khách, đây là một nơi lý tưởng để xóa tan mọi u phiền và đem lại những phút giây thư giãn để bạn tìm thấy lại chính mình, cảm nhận không khí gia đình, bạn bè. Ngoài ra, toàn bộ nhân viên ở đây, họ đến từ những ngôi làng lân cận chắc chắn sẽ đem lại cung cách phục vụ truyền thống vốn có của Malaysia: chu đáo và nồng ấm.

Khu nghi mat Tanjong Jara_17

Khu nghi mat Tanjong Jara_18

Khu nghi mat Tanjong Jara_19

Tại Tanjong Jara, bạn có nhiều trải nghiệm đa dạng để lựa chọn: nghỉ dưỡng, khám phá, tái tạo, và giác ngộ. Bạn có thể kết hợp cả bốn trải nghiệm trong một chuyến tham quan hay tận hưởng từng cảm nhận riêng biệt.

Khu nghi mat Tanjong Jara_20

Khu nghi mat Tanjong Jara_21

Khu nghi mat Tanjong Jara_22

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Khu nghỉ dưỡng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo HomeDsgn)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin