Lò sưởi nhỏ tuyệt vời cho căn hộ

11.06.12, 3:49 GMT+7

Có vẻ còn quá sớm để bạn nghĩ đến điều này khi mà chúng ta vẫn đang tận hưởng những tia nắng ấm áp của mùa hè. Nhưng chúng tôi không thể chờ đợi thêm nữa để giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế lò sưởi thông minh của Element 4.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Các mẫu lò sưởi được thiết kế theo xu hướng hiện đại và đơn giản cho phép những ngọn lửa có thể nhảy múa một cách tự nhiên tạo nên điểm nhấn thu hút trong căn phòng.

Từng chi tiết của lò sưởi được Element4 tối giản hoá đến mức bạn khó có thể nhận biết được sự tồn tại của chúng trong căn phòng. Bề mặt ngoài của lòng sưởi được thiết kế phẳng và có thể dễ dàng gắn trên tường như một thiết bị hỗ trợ sang trọng với kiểu dáng khá bắt mắt.

Một số kiểu lò sưởi được thiết kế “kép” cho cả phòng khách và phòng ăn/ phòng bếp thông qua một bức tường, cho phép cả hai khu vực này đều có thể tận hưởng khung cảnh ấm áp của lò sưởi.

Lò sưởi được thiết kế hai mặt với khoảng không phía trên nhằm tối giản hoá hình ảnh chiếc ống khói cổ điển, điều này cho phép bạn có thể chiêm ngắm mẫu thiết kế ấn tượng này từ các góc nhìn khác nhau.

Hãy lên kế hoạch sưởi ấm cho căn phòng của bạn vào mùa đông sắp tới!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: