Mát mắt với thiết kế phòng ngủ màu xanh lá

18.01.13, 3:51 GMT+7

Màu xanh lá thường gợi lên những hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp mang đến sự tươi mới khi được sử dụng trong trang trí nội thất như một phương tiện chuyển giao tính năng động, vẻ đẹp tự nhiên vào không gian cụ thể. 

Màu xanh lá cũng là màu sắc rất phổ biến cho phòng ngủ vì nó có thể tạo ra không gian yên tĩnh và mới mẻ. Vì vậy, việc kết hợp giữa sự yên tĩnh và tính năng động của màu sắc này thường rất khó để cân bằng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phong ngu mau xanh la_01

Màu xanh lá được đánh giá là gam màu mạnh, nhưng điều này không có nghĩa là nó không thể mang đến sự thanh thản và thư giãn. Tùy thuộc vào mức độ đậm nhạt mà bạn sử dụng trong nội thất phòng ngủ, bạn có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh bảng màu nhằm mang đến sự hài hòa, thanh lịch, tránh cảm giác lòe loẹt và rối mắt. 

Một phòng ngủ xinh đẹp với phong cách trang trí đơn giản và trung tính, nhưng với việc nhấn nhá một cách khéo léo gam màu xanh lá cây khá đậm nét qua chiếc rèm cửa, drap trải giường, thảm hoặc các chi tiết trang trí nội thất khác để có thể mang đến vẻ thanh lịch cho căn phòng.

Phong ngu mau xanh la_02Căn phòng với gam màu xanh chủ đạo, đối lập với nội thất màu nâu đen quý phái

Nếu màu xanh lá cây là gam màu chủ đạo bạn muốn sử dụng cho phòng ngủ của bạn thì hãy chú ý đến những sắc thái nhẹ nhàng hơn như phấn màu. Ngoài việc ứng dụng những gam màu tương phản như ở hình trên, bạn cũng có thể kết hợp màu xanh lá cây với màu hồng hoặc màu be để mang đến không gian ngọt ngào và quyến rũ.

Phong ngu mau xanh la_03Việc kết hợp những màu sắc nhẹ nhàng với màu xanh nhạt mang đến những giấc ngủ yên bình

Phong ngu mau xanh la_04Bức tường màu xanh nhạt dịu mát

Phong ngu mau xanh la_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin