Mẫu ghế Rin đơn giản nhưng bắt mắt của nhà thiết kế Hiromichi Konno

18.03.13, 3:52 GMT+7

Nhà thiết kế Hiromichi Konno đã chia sẻ: “Vì muốn tạo ra một thứ gì đó có thể khơi dậy những cảm xúc tiềm tàng bên trong con người nên tôi đã thiết kế chiếc ghế Rin với những đường nét vừa đơn giản, vững chắc nhưng cũng vừa nhẹ nhàng, sáng tạo và đầy thi vị”.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke ghe Rin_01

Thiet ke ghe Rin_02

Rin là chiếc ghế đa chức năng có thể kết hợp với các dạng bàn khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân của mỗi người. Nó được tạo ra dựa trên ý tưởng về một loại ghế mang vẻ đẹp hài hòa và phù hợp với truyền thống thiết kế của Nhật và Đan Mạch. Theo tiếng Nhật thì cái tên “Rin” mày mang ý nghĩa của vẻ đẹp thuần khiết, thanh lịch và đầy tính đột phá.

Thiet ke ghe Rin_03

Thiet ke ghe Rin_04

Ghế Rin trông rất tuyệt vời khi được kết hợp với những chiếc bàn Circular của Arne Jacobsen hay bàn Plano của Pelikan Design. Nó bao gồm sáu màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn cùng các phiên bản có hoặc không có lớp đệm bọc. Chân ghế có dạng hình sao bốn cánh được làm từ nhôm đánh bóng xoay quanh một ống trụ thép được bọc lớp vỏ nhựa đen bóng loáng.

Thiet ke ghe Rin_05

Thiet ke ghe Rin_06

 

Vì một số lý do liên quan đến môi trường, tất cả các bộ phận của ghế Rin đều có thể được tháo dỡ một cách dễ dàng, cụ thể là khi không còn được sử dụng, phần ghế bằng nhựa có thể được nghiền nát, còn các phần bằng nhôm và thép có thể được tái chế để dùng cho các mục đích khác về sau.

Thiet ke ghe Rin_07

Thiet ke ghe Rin_08

[Để xem các tin bài khác cùng chủ đề “Sofa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Hivemodern)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: