Một số mẫu giấy dán tường thanh lịch của Claesson Koivisto Rune

10.10.18, 7:00 GMT+7

Các nhà kiến trúc sư người Thụy Điển Claesson Koivisto Rune thừa nhận rằng trước khi họ thiết kế một bộ sưu tập giấy dán tường, họ đã nghĩ đến nó như “một sự trang hoàng lộng lẫy”. Bây giờ họ gọi nó là “một công cụ trong hộp dụng cụ của một nhà kiến trúc sư”.
Nhà thiết kế Marten Claesson cho hay: “Đã có một thời gian khá lâu, các kiến trúc sư đã có quan niệm rằng giấy dán tường đại diện cho sự thiếu thẩm mỹ và thái độ ấy đã phổ biến nhiều đến nỗi không ai có ý định cân nhắc đến việc sử dụng nó nữa cho đến ngày nay”. Nhưng hiện nay xu hướng lựa chọn giấy dán tường ngày càng được nhiều người ưa thích. Hãy cùng Nhadep lựa chọn những mẫu giấy dán tường của Claesson Koivisto Rune phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Loại giấy dán tường Notebook trên trông giống như giấy bao vở, chỉ có 2 màu: xám và trắng.

Mẫu Grid Blur trên là mạng lưới các ô vuông sắc nét và mờ dần, cũng chỉ có 2 màu đơn giản, gồm các đường kẻ hồng trên nền giấy trắng.

Corn được lấy cảm hứng từ các tòa nhà ở thành phố Chicago’s Marina. Được thiết kế bằng các họa tiết uốn cong, nó còn được biết đến với cái tên khác là “Corn Cobs”.

Arcade, một phiên bản trừu tượng của khung cửa tò vò, trông giống như một mạng lưới các ô vuông từ xa nhưng lại nhỏ và cong dần khi lại gần.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Remodelista)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: