Nét quyến rũ ấn tượng của nội thất phòng ngủ với vật liệu sắt

23.10.13, 3:54 GMT+7

 Khi đề cập đến sắt, hình ảnh của những tia lửa sáng chói cạnh bên người thợ rèn mạnh mẽ với chiếc búa dường như hiện lên trong tâm trí bạn. Điều tưởng chừng như gai góc lại tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Hãy cùng nhadep.net chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất phòng ngủ được làm từ sắc non.

Giường ngủ sắt truyền thống

Khá nhiều khách hàng thích thú với những chiếc giường đậm chất truyền thống này. Điều đó cũng tùy thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi người. Từ những chiếc giường có đường cong uốn lượn công phu hay đơn giản tối ưu với đường nét thẳng tắp. Bontempi Casa đã mang đến một kiểu giường sắt độc đáo. Thiết kế với những đường cong xoáy quyến rũ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phong ngu quyen ru_2

Phong ngu quyen ru_3

Phong ngu quyen ru_5

Phong ngu quyen ru_7

Thiết kế giường Stella và Dora mang đến sự lựa chọn giường truyền thống khác cho bạn với nhiều đường nét thẳng hơn.

Phong ngu quyen ru_9

Phong ngu quyen ru_10

Quay ngược lại thời gian, mang hương vị cổ xưa vào gian phòng ngủ của bạn với bộ sưu tập Antique Style Wrought Iron Bed từ Metalcraft of Pensacola. Bạn hãy chú ý đến những vật trang trí bằng sắt đồng điệu tạo nên một không gian thư giãn êm ái.

Phong ngu quyen ru_14

Phong ngu quyen ru_16

Nét mạnh mẽ lan tỏa

Nếu bạn thuộc tuýp người thích sự sang trọng, mạnh mẽ, những mẫu giường bên dưới đây có lẽ sẽ hợp với ý bạn. Bạn có thể treo rèm trên chiếc giường tạo nên nét quyến rũ bí ẩn.

Phong ngu quyen ru_18

Phong ngu quyen ru_21

Chiếc giường sắt trong hình dưới được tô điểm thêm với đèn chùm tinh tế. Căn phòng xinh đẹp này được đặt trong ngôi nhà St. Louis Homes Mag

Phong ngu quyen ru_22

Bàn cạnh giường ngủ

Khi bạn đã tâm đắc với chiếc giường ngủ của mình, những gì còn thiếu là một cái bàn cạnh giường ngủ bằng sắt non. Với rất nhiều phong cách khác nhau có thể khiến bạn rối mắt. Vì vậy hãy ngắm nhìn những sản phẩm bên dưới để lấy nguồn cảm hứng. Hãy chắc rằng bạn cần hay không một ngăn kéo nhỏ trong chiếc bàn.

Phong ngu quyen ru_27Chiếc bàn với đèn nhỏ tiện dụng khi bạn có một bữa ăn nhẹ vào nửa đêm

Phong ngu quyen ru_29Bộ sưu tập nội thất phòng ngủ của Hasena Romantic Lurano

Phong ngu quyen ru_30

Phong ngu quyen ru_31

Phong ngu quyen ru_32

Phong ngu quyen ru_33

Bạn sẽ chọn thiết kế nào trong những mẫu trên, hay là kết hợp những phong cách khác nhau tạo sự độc đáo riêng cho gian phòng ngủ của chính bạn? Hãy bắt tay vào thiết kế phòng ngủ của mình nào!

[Để xem các tin bài khác cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist )

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: