7 cách phối hợp màu sắc cho phòng khách của bạn

18.11.12, 3:50 GMT+7

Việc phối hợp màu sắc một cách hài hòa cho căn phòng không phải là một điều dễ dàng!

Mang đến những mảng màu đa dạng, độc đáo là một ý tưởng hay cho phòng khách. Giấy dán tường đầy cá tính với tông màu đen và màu bạc hòa quyện cùng nội thất màu hồng mận chín đầy ngọt ngào, mang đến một không gian thú vị. Lưu ý là chỉ dùng giấy dán tường ấn tượng này với một mảng tưởng bạn muốn nhấn mạnh và làm nổi bật. Vì nếu lạm dụng nó với toàn bộ tường của ngôi nhà có thể gây hiệu ứng ngược đấy!

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Vẻ đẹp của sofa đã chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, bằng những gam màu nổi bật như màu dâu chín, màu hồng đậm và màu đỏ rực góp phần tạo nên vũ điệu của màu sắc.

Sử dụng những chiếc kệ nổi thông minh sẽ mang đến những góc tường yêu thích và ấn tượng cho không gian phòng khách. Đừng để quá nhiều thứ lên kệ, đôi khi “tiểu tiết” lại tạo hiệu ứng mạnh hơn cả!

Một màu nhẹ nhàng trung tính của chiếc ghế bành kết hợp với gam màu hồng đậm của chiếc gối tạo nên chiều sâu và sự sang trọng cho không gian. Màu hồng đậm được sử dụng cho bộ ghế sofa làm điểm nhấn cho không gian trầm lắng và yên tĩnh.

Gợi ý tiếp theo là hãy thử để một chiếc đèn độc đáo và ấn tượng với chi tiết chạm trổ cầu kỳ và lạ lẫm. Tin chắc rằng bất kì ai vào nhà cũng sẽ bị gây chú ý bởi chiếc đèn có một không hai này!

Lò sưởi – trái tim của ngôi nhà sẽ trở thành nơi thú vị nếu bạn biết chăm chút và sáng tạo. Một chiếc bát hay chiếc cốc chứa những bông hoa rực rỡ thay thế cho những chiếc bình, bạn sẽ tạo được điểm nhấn về sự hài hòa về màu sắc giữa không gian đơn điệu.

Cuối cùng chính là những chiếc thảm màu hồng đậm đầy bắt mắt này, nó sẽ đem lại vẻ tươi sáng và hiệu ứng cảm xúc thị giác đặc trưng. Khi kết hợp với giấy dán tường đầy ấn tượng của mảng tường chính sẽ mang đến một không gian tiếp khách sinh động hơn rất nhiều.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng khách”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo House to Home)

Bình luận hay chia sẻ thông tin