Ngắm nhìn chiếc ghế đa năng Champ của Jokjor

18.11.14, 3:56 GMT+7

Ghế Champ được thiết kế bởi Olav van Lede và Boudewijn Roest của công ty Jokjor, chiếc ghế là sản phẩm đa năng có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế và đầy màu sắc.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec ghe da nang Champ_01

Chiec ghe da nang Champ_02

Chiec ghe da nang Champ_03

Chiec ghe da nang Champ_04

Ghế Champ mang màu sắc tươi vui, sống động có thể dùng bày trí trong nhà, tại các cửa hàng hay sân vườn…bởi tính đa năng của nó. Tùy theo các nhu cầu khác nhau, ghế Champ còn có thể được dùng như một chiếc bàn nhỏ, một chiếc hộp chứa đồ hoặc trở thành thùng giữ lạnh cho những chai rượu đặt cạnh hồ bơi. Nhờ thiết kế độc đáo giúp Champ có thế chứa đến ba chai rượu sâm panh hoặc bốn chai nước/ soda có dung tích 1,5 lít, ngoài ra người dùng còn có thể để báo, tạp chí, đồ chơi,…ở những khoảng trống còn lại của ghế.

Chiec ghe da nang Champ_08

Chiec ghe da nang Champ_12

Chiec ghe da nang Champ_13

Sản phẩm ít bị hư hỏng do các tác nhân của thời tiết (nắng, mưa). Ở phần đáy của ghế được thiết kế thêm một nút thoát nước bằng silicone, để nước mưa dễ dàng rút ra ngoài khi ghế được bày trí ngoài trời.

Chiec ghe da nang Champ_05

Chiec ghe da nang Champ_06

Chiec ghe da nang Champ_07

Bề mặt ghế làm gỗ sồi, gỗ óc chó được bọc đệm nhiều màu. Phần thân được làm bằng chất liệu tổng hợp, có thể phủ nhiều màu sắc khác nhau. Giải pháp này đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng, kể cả cho việc kinh doanh hay cho cá nhân.

Chiec ghe da nang Champ_09

Chiec ghe da nang Champ_10

Chiec ghe da nang Champ_14

Chiec ghe da nang Champ_15

Ghế Champ nặng 3kg và cao 45 cm, có thể xếp chồng được để giúp dễ dàng cho việc lưu kho hoặc vận chuyển. Với thiết kế đa năng này, ghế Champ thích hợp để bày trí ở nhiều không gian khác nhau, tạo sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng.

Chiec ghe da nang Champ_11

Chiec ghe da nang Champ_12

Chiec ghe da nang Champ_16

 [Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin