Ngắm nhìn thiết kế linh hoạt của bộ sưu tập bàn ghế ngoài trời Meridien

08.10.18, 11:00 GMT+7

Meridien là tên của bộ sưu tập bàn ghế dành cho không gian ngoài trời, được thiết kế bởi công ty Ethimo. Bộ sưu tập gồm các mẫu ghế bành, sofa đến ghế đệm dài và bàn cà phê. Bộ sản phẩm phù hợp cho các hoạt động ngoài trời của gia đình. 

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chất liệu chủ đạo của bộ sưu tập là sự kết hợp hài hòa của gỗ teak và nhôm. Nhà thiết kế chọn gỗ teak bởi loại gỗ này đáp ứng được sự thay đổi của nắng mưa, càng được sử dụng dưới nắng thì gỗ càng bóng đẹp, thích hợp cho  cả các sản phẩm nội thất lẫn ngoại thất cao cấp. Phần khung nhôm được sơn trắng đem đến sự sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, đệm và gối tựa được bố trí thêm, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho người ngồi khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của các sản phẩm trong bộ sưu tập Meridien là không bị giới hạn số lượng chỗ ngồi. Người sử dụng có thể tùy ý sắp xếp các ghế cạnh nhau để tăng thêm diện tích mà không gặp phải khó khăn nào. Vì vậy, bộ sưu tập Meridien đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cho những hoạt động thư giãn và nghỉ ngơi ngoài trời.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Archiproducts)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: