Ngôi nhà Lincoln Park bên hồ Michigan

17.05.14, 3:55 GMT+7

Dưới bàn tay của kiến trúc sư Joseph Trojanowski, căn hộ Lincoln Park nằm gần hồ Michigan, Chicago, bang Illinois của Mỹ mang đậm phong cách thiết kế hiện đại của chính đất nước này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ngoi nha Lincoln Park_01

Ngoi nha Lincoln Park_2

Ngoi nha Lincoln Park_3

Ngoi nha Lincoln Park_4

Joseph Trojanowski Architect PC là một công ty nhỏ ở Chicago chuyên thiết kế nhà ở và các dự án văn phòng thương mại nhỏ khác nhau. Công việc chủ yếu của họ bao gồm xây mới, sửa chữa và trang trí nội thất nhà ở, văn phòng.

Ngoi nha Lincoln Park_5

Ngoi nha Lincoln Park_6

Ngoi nha Lincoln Park_7

Ngoi nha Lincoln Park_9

Ngoi nha Lincoln Park_10

Chất liệu sử dụng chủ yếu trong ngôi nhà Lincoln Park là gỗ và kính. Sàn nhà, trần, đồ nội thất và thậm chí cầu thang đều được làm từ gỗ, mang đến sự thanh lịch cho ngôi nhà. Các tấm kính với đủ kích cỡ lớn hoặc nhỏ được sử dụng làm các vách ngăn tạo không gian mở giữa các căn phòng cũng như là giữa không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Ngoi nha Lincoln Park_11

Ngoi nha Lincoln Park_12

Ngoi nha Lincoln Park_13

Màu sắc chủ đạo ở đây là các tông màu trầm như nâu, xám được thể hiện nhiều nhất trong phần nội thất. Tuy nhiên không phải vì vậy mà nó khiến ngôi nhà trở nên nhàm chán và đơn điệu, ngược lại các vật dụng vẫn nổi bật lên trên nền tông màu trắng sáng của tường. Sự kết hợp này không những mang đến nét đẹp hiện đại mà còn tạo không gian rộng rãi cho sinh hoạt gia đình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Arch Dsign)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: