Ngọt ngào Dubai

19.05.12, 3:49 GMT+7

Nói đến Dubai, dù chỉ biết qua sách báo, phim ảnh, người ta vẫn có thể dùng rất nhiều mỹ từ để mô tả. Nếu có dịp đến nơi này tham quan và trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc, thì khi tạm biệt Dubai, có lẽ bạn sẽ tràn ngập cảm giác bâng khuâng lưu luyến thành phố đáng yêu này để rồi sẽ phải quay trở lại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết 
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Trong quỹ thời gian có hạn của mình, sau khi hối hả đi thăm các thắng cảnh du lịch và trung tâm thương mại nổi tiếng của thành phố Dubai, bạn sẽ vắt kiệt hầu bao cho những món hàng mà nhiều du khách mô tả là “không thể cưỡng lại được”.

Dubai như dịu dàng hơn khi đêm xuống

Khi đêm xuống, khoảng 6 đến 7 giờ tối, bạn đừng quên ghé thăm tháp Buri Khalifa để chiêm ngưỡng và thăng hoa với màn trình diễn nhạc nước hoành tráng và cực kỳ ấn tượng.

Ca khúc “I will always love you” qua giọng ca của nữ nghệ sĩ trứ danh Withney Houston hòa quyện với bài múa minh họa uyển chuyển của nước như lời thủ thỉ nhẹ nhàng mời gọi người yêu trở lại.Lời thủ thỉ của cô gái Ả rập

Các bản nhạc nổi tiếng khác được trình diễn liên tục đến khoảng 11 giờ khuya; những bản tình ca dường như ngọt ngào, dễ đi vào lòng người hơn trong vũ điệu của nước. Nếu ban ngày Dubai đưa bạn vào thế giới nhộn nhịp, sang trọng thì về đêm, đứng trước màn trình diễn nhạc nước
ở Buri Khalifa, bạn sẽ thấy Dubai thật nhẹ nhàng và quyến rũ. Bạn sẽ không thể quên lời tạm biệt ngọt ngào của thành phố được gửi gắm qua màn trình diễn của nước trong nền nhạc ca khúc Time to say goodbye tha thiết.Với lời chào tạm biệt này, bạn muốn trở lại hay không?

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Công trình công cộng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin