Nhà hàng vòng xoay ngựa gỗ Biribildu

09.09.13, 3:53 GMT+7

Minas Kosmidis đã thiết kế nên một nhà hàng chuyên bán các món Souvlaki (thịt lợn và thịt gà nướng than) nổi tiếng của vùng đất thần thoại Athens, Hy Lạp mang tên Biribildou Restaurant.

Biribildou Restaurant là một nhà hàng kinh doanh thức ăn nhanh với hương vị đặc trưng của Hy Lạp. Thoạt nhìn, nhà hàng này trông giống một vòng đua ngựa gỗ của trẻ con, sinh động và màu sắc nổi bật.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao
Biribildu cua NTK Minas Kosmidis_1
Biribildu cua NTK Minas Kosmidis_5

Nhà hàng Biribildu độc đáo và có phong cách riêng biệt khó trùng lặp. Bước vào quán, bạn sẽ thấy hai chú ngựa đặc trưng ngay từ cửa ra vào. Ba quầy bán hàng làm bằng gỗ đặt dọc theo nhà hàng và song song với mặt tiền, nhà bếp, WC và nhà kho ẩn phía sau.

Quầy thu ngân có thiết kế giống như một chiếc lồng, có vẻ chắc chắn và an toàn. Bên trái quầy thu ngân là nơi phục vụ thực khách, nổi bật với dàn đèn vàng nhấp nháy treo cao và thực đơn đa dạng nằm ngay phía sau.

Quầy khách chờ có hai tấm panel cao, dán những bức tiểu hoạ vui nhộn, bên trái là chú hề mũi đỏ, bên phải là vó ngựa giương cao, những bức hình đặc trưng của các rạp xiếc bạn thường thấy.  Bàn ghế trong quán có thiết kế đơn giản mà nổi bật với sắc vàng và nâu. Trần nhà làm bằng thạch cao đầy những hoạ tiết theo phong cách Địa Trung Hải.

Biribildu cua NTK Minas Kosmidis_10

Biribildu cua NTK Minas Kosmidis_13

Biribildu cua NTK Minas Kosmidis_15

Biribildu cua NTK Minas Kosmidis_17

Biribildu cua NTK Minas Kosmidis_21

Biribildu cua NTK Minas Kosmidis_23

Đến với Biribildu, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn truyền thống đúng vị mà như được quay ngược dòng thời gian, trờ về thhời thơ ấu vui đùa bên những vòng đua ngựa gỗ, hương vị đậm đà của những món Souvlaki xiên que thơm nức.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: