Những bồn tắm gỗ cho thiết kế nội thất hiện đại và phòng tắm sang trọng (phần 3)

18.01.16, 3:58 GMT+7

Bạn đang theo dõi phần 3 của bài “Những bồn tắm gỗ cho thiết kế nội thất hiện đại và phòng tắm sang trọng”, để xem phần 2 vui lòng nhấn vào đây.

Bồn tắm Khis của nhà thiết kế Frants Seer

Nhà sản xuất dùng những miếng gỗ cứng được cắt gọt và đánh bóng thủ công để ghép lại với nhau, tạo nên chiếc bồn tắm gỗ có lòng sâu. Mùi thơm mới của gỗ tạo cho chúng ta cảm giác như đang bước đi trong một khu rừng. Nhà sản xuất bồn tắm này là KHIS, một công ty ở Cộng hòa Estonia, đồng thời là công ty cho rằng bồn tắm nên là một đối tượng để thiết kế chứ không chỉ đơn giản là một vật dụng thông thường trong phòng tắm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

bon-tam-go-sang-trong_24

Sử dụng các miếng đệm kín bằng cao su để nối các miếng gỗ tần bì Bắc Âu (Nordic Ash) lại với nhau, đây là một trong những chiếc bồn tắm tuyệt vời có thể được sử dụng ở ngoài trời, hòa hợp hoàn toàn với môi trường tự nhiên xung quanh biệt thự nhỏ ở ngoại ô hoặc cabin gỗ trong rừng.

bon-tam-go-sang-trong_25Bồn tắm Eternal Khis

bon-tam-go-sang-trong_26Bồn tắm First Khis với màu nâu sẫm

Bồn tắm gỗ cứng của e-Legno Group

Bồn tắm được làm từ gỗ cứng hiện đại ở hình dưới được thiết kế bởi e-Legno Group, Ý. Sản phẩm được làm thủ công từ những chất liệu tốt nhất với bề mặt được phủ một lớp nhựa trong suốt.

bon-tam-go-sang-trong_27

Thiết kế thú vị và đầy tính thẩm mỹ của bồn tắm có thể được làm từ gỗ tuyết tùng, gỗ trám hồng, gỗ tếch với ba kích cỡ khác nhau. e-Legno Group cũng nhận sản xuất những bồn tắm được thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của khách hàng.

bon-tam-go-sang-trong_28

Bồn tắm gỗ hiện đại Rosemarkie

Bồn tắm được làm thủ công bởi những nghệ nhân người Scotland tại công ty Wooden Baths Ltd. Với tên gọi được đặt theo tên của một ngôi làng ở Scotland, bồn tắm Rosemarkie là mẫu thiết kế hiện đại, có thể được sản xuất từ gỗ tần bì, gỗ cây thông lá dài Mỹ và gỗ Iroko.

bon-tam-go-sang-trong_29

Mỗi bồn tắm được phủ một lớp composite gia cường sợi thuỷ tinh (GRE), để sản phẩm đạt chất lượng cao và độ bền lâu. Lớp phủ đặc biệt cần phải mất nhiều năm để trở nên hoàn hảo. Vì thế, chúng ta có thể cảm nhận được sự khác nhau giữa bồn tắm Rosemarkie và những sản phẩm tương tự khác trên thị trường thông qua điểm đặc biệt này.

bon-tam-go-sang-trong_30

Là sự kết hợp tuyệt vời và thú vị giữa các màu sắc với nhau, Rosemarkie được thiết kế dành cho đối tượng khách hàng tìm kiếm sự hiện đại trong những mẫu thiết kế bồn tắm. Với bề dày khoảng 2.54 cm (3 inch) của vành bồn tắm, chúng ta có thể tựa đầu lên vành nghỉ ngơi cùng một cốc rượu vang.

bon-tam-go-sang-trong_30.1

Bồn tắm gỗ óc chó của Unique Wood Design

Những bồn tắm được làm hoàn toàn từ gỗ óc chó Mỹ và tích hợp một phần với kiến trúc bên trong phòng tắm được thiết kế bởi Unique Wood Design. Bồn tắm có hình oval rộng được đặt trên nền gỗ và một bên kia của bồn gắn với bệ gỗ, tạo ra khoảng không gian rộng rãi, mang đến cho bạn một trải nghiệm tắm thoải mái. Bồn tắm được lắp vòi nước sang trọng ở giữa bệ gỗ cao, là một vật trang trí đơn giản cho thiết kế đậm chất thiên nhiên. Bạn hoàn toàn có thể biến phòng tắm nhà bạn trở thành không gian sang trọng một cách dễ dàng với chiếc bồn tắm này. Thiết kế bồn tắm độc đáo này sẽ tạo vẻ thư thái cho phòng tắm nhà bạn. Những bồn tắm theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng có thể làm từ gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ thích, gỗ xoan đào, gỗ xẻ và gỗ giáng hương.

bon-tam-go-sang-trong_31

Những bồn tắm gỗ cứng của NK Woodworking

bon-tam-go-sang-trong_32

Bồn tắm gỗ cứng được làm thủ công bởi NK Woodworking ở studio tại Seattle, mang đến vẻ bề ngoài sang trọng với đường uốn cong quyến rũ ở miệng bồn. Các nhà thiết kế dùng gỗ cứng để tạo ra bồn tắm trên, sau đó phủ một lớp vật liệu composite trong suốt để sản phẩm đạt được độ bền cao.

bon-tam-go-sang-trong_33

Những bồn tắm gỗ theo phong cách Châu Âu của Bath in Wood of Maine

bon-tam-go-sang-trong_34

Bồn tắm phong cách Châu Âu với thiết kế đặc trưng độc đáo về hình dáng và màu sắc, được làm từ gỗ cứng chất lượng cao bởi công ty Bath in Wood of Maine. Họ có thể làm việc với kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất của bạn để tạo ra chiếc bồn tắm theo ý tưởng riêng của bạn.

bon-tam-go-sang-trong_35

Bồn tắm bằng gỗ tếch được thiết kế bởi Boxart

Chiếc bồn tắm hình oval lớn và sâu làm từ gỗ tếch được thiết kế bởi công ty Boxart. Gỗ tếch là một trong những loại gỗ bền nhất, và có màu nâu vàng khi dùng lâu do quá trình oxy hóa của gỗ. Đồng thời, gỗ tếch được xử lý để chống thấm nước và chống được sự tấn công từ côn trùng và nấm mốc. Boxart đã sử dụng dầu thực vật thay vì màu nhuộm và sơn trong thiết kế bồn tắm này. Mẫu bồn tắm này có thể được thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

bon-tam-go-sang-trong_36

(Còn tiếp)

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bồn tắm”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: