Các mẫu thiết kế nhà bếp cổ điển mang thương hiệu Berloni

18.05.13, 3:52 GMT+7

Khi bạn muốn tiếp đón những vị khách đến thăm nhà một cách chu đáo nhất thì không nơi nào có thể tuyệt vời hơn là ở khu ẩm thực của gia đình. Nhưng nếu căn nhà của bạn bị giới hạn về mặt diện tích thì phải làm thế nào? Thật ra, những không gian tương đối nhỏ hẹp luôn là vấn đề nhức nhối đối với nhiều người, nhưng cũng không hẳn là bế tắc, bởi vẫn còn rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho phép bạn thiết kế không gian sống của mình theo hướng tạo được ấn tượng tốt nhất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nha bep co dien cua Berloni_02

Nha bep co dien cua Berloni_03

Nha bep co dien cua Berloni_04

Nha bep co dien cua Berloni_05

Những ngày gần đây, các mẫu thiết kế nhà bếp cổ điển đã lên ngôi trở lại và rất nhiều người khi thiết kế không gian ẩm thực trong nhà đã lựa chọn phong cách này để thể hiện cá tính riêng biệt của mình. Kiểu nhà bếp cổ điển sẽ cho phép bạn tận dụng không gian căn phòng một cách thông minh nhất. Hãy dành sự ưu tiên cho những yêu cầu thật sự quan trọng, và rồi bạn sẽ có thể làm cho không gian căn bếp của mình trông rộng rãi và đẹp mắt hơn rất nhiều. Nhưng nếu cảm thấy công việc này khó khăn và nan giải thì bạn cũng có thể tìm đến các chuyên gia để được giúp đỡ.

Nha bep co dien cua Berloni_06

Nha bep co dien cua Berloni_07

Nha bep co dien cua Berloni_08

Nha bep co dien cua Berloni_09

Berloni là một trong các thương hiệu thiết kế nội thất nổi tiếng nhờ vào việc đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất nhưng vẫn hoàn toàn phù hợp với ngân sách chi tiêu trong gia đình. Hầu hết các thiết kế của công ty này được lên kế hoạch rất chu đáo và tỉ mỉ, từ việc tận dụng không gian một cách khéo léo đến sắp xếp đồ nội thất hợp lý và kết hợp hài hòa các gam màu nhẹ nhàng…nhằm làm cho việc nấu nướng và chuẩn bị bữa ăn của gia chủ trở nên thuận tiện và thú vị hơn.

Nha bep co dien cua Berloni_10

Nha bep co dien cua Berloni_11

Nha bep co dien cua Berloni_12

Nha bep co dien cua Berloni_13

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Stylehomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: