Racer – Bộ sưu tập bàn ghế mini ngoài trời

18.05.13, 3:52 GMT+7

Được thiết kế dựa trên sự hợp tác giữa Eric Pfeiffer và Loll, bộ sưu tập Racer bao gồm một chiếc ghế tựa, ghế bập bênh và một chiếc bàn nhỏ đặt bên hông tích hợp một tay cầm tiện lợi với cách phối trộn màu sắc năng động.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke ghe racer rocker_01

Thiet ke ghe racer rocker_02

Thiet ke ghe racer rocker_03

Mẫu ghế tựa cho phép bạn có những lựa chọn khác nhau về vị trí ngồi, có thể là phía dưới mặt ngồi hay trên đỉnh ghế nơi được thiết kế thêm một bề mặt phẳng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo độ thăng bằng cho người ngồi. Chiếc ghế bập bênh thì có chỗ ngồi thấp và rộng rãi hơn với độ ngả được thả tự do theo tư thế của bạn nhằm đem đến cho bạn sự thoải mái cần thiết. Cuối cùng là chiếc bàn nhỏ đặt bên hông sẽ giúp tạo được sự kết nối chặt chẽ giữa các sản phẩm trong bộ sưu tập, đồng thời cũng là nơi để những vật dụng nhỏ như ly café vào mỗi buổi sáng hay bất cứ thứ gì cần thiết cho buổi thư giãn giải trí ở không gian sân vườn của bạn.

Thiet ke ghe racer rocker_04

Thiet ke ghe racer rocker_05

Thiet ke ghe racer rocker_06

Thiet ke ghe racer rocker_07

Ngoài ra, cả hai chiếc ghế tựa và ghế bập bênh đều có không gian lưu trữ mở ở phần lưng phía sau ghế. Phía trên đầu ghế tựa còn được trang bị với cái mở nắp chai làm từ thép không gỉ để các cuộc party ngoài trời bên gia đình và bạn bè thân yêu trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Thiet ke ghe racer rocker_08

Thiet ke ghe racer rocker_09

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Lolldesigns)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: