Bộ sưu tập WA của nhà thiết kế Toan Nguyen

18.10.14, 3:56 GMT+7

Toan Nguyen – Nhà thiết kế nổi tiếng với kỹ thuật xây dựng một hình ảnh hiện đại và đầy tinh tế trong bộ sưu tập WA của mình. Những sản phẩm trong bộ sưu tập WA gồm ghế tựa và bàn ăn với hình thức rất ấn tượng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo-suu-tap-WA-Dedon_11

Bo-suu-tap-WA-Dedon_12

Với những đường nét đặc biệt và hình thức bắt mắt WA là một sự bổ sung thú vị vào danh mục các sản phẩm của DEDON. Dù đứng một mình nhưng WA vẫn có sức thu hút rất lớn.

Bo-suu-tap-WA-Dedon_13

Bo-suu-tap-WA-Dedon_14

Sự tương tác mạnh giữa các đường cong và góc cạnh đã giúp cho những chiếc ghế WA trở nên độc đáo và tinh gọn đến lạ thường, tạo cho chúng ta cảm giác là dường như nó đang chuyển động. Ngoài ra ghế WA còn được đánh giá có tính mạnh mẽ và độ bền rất cao.Trải qua hai năm phát triển, những chiếc ghế được xem là một thành tựu quan trọng trong sự nghiệp của nhà thiết kế Toan Nguyen.

Bo-suu-tap-WA-Dedon_07

Bo-suu-tap-WA-Dedon_08

So với sản phẩm cùng dòng, WA được làm từ sợi đan đặc biệt của Dedon phương pháp mới nhất và được bao phủ bởi lớp nhựa PVC giúp nó chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết đồng thời tạo sức hấp dẫn riêng.

Bo-suu-tap-WA-Dedon_09

Bo-suu-tap-WA-Dedon_10

Những bộ bàn ăn WA nổi bật với những chân bàn bằng nhôm và mặt bàn cũng có một lớp nhôm mỏng phủ lên. Bàn ăn có ba kích cỡ khác nhau trong đó có hai mẫu mà người sử dụng có thể mở rộng thêm nếu cần.

Bo-suu-tap-WA-Dedon_03

Bo-suu-tap-WA-Dedon_02

Bo-suu-tap-WA-Dedon_04

Bo-suu-tap-WA-Dedon_05

Bo-suu-tap-WA-Dedon_06Chiếc bàn có thể mở rộng và thu hẹp

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dedon)

Bình luận hay chia sẻ thông tin