Bình gốm kết hợp bộ định tuyến wifi hiện đại

20.01.20, 6:30 GMT+7

Mới đây, Ferdinand Povel và Haiko Meyer đã có bước sáng tạo đột phá khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào vật dụng trang trí truyền thống. Sản phẩm bình gốm sứ PorceLAN vừa ra mắt của 2 nhà thiết kế không chỉ là bình cắm hoa thông thường mà còn được tích hợp thêm bộ định tuyến Wifi, hai bộ phận được gắn liền với nhau nhờ vào một khóa từ ở giữa bình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chất liệu gốm sứ của chiếc bình, đặc biệt là lớp ngăn cách giữa hai bộ phận giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng 2 chức năng riêng biệt trong cùng một sản phẩm.

Với thiết kế lạ mắt và hình dáng độc đáo, chiếc bình vừa là một sản phẩm công nghệ hiện đại, vừa là bình trang trí xinh xắn. PorceLAN là một sản phẩm hữu ích và tiện dụng trong không gian sống hiện đại ngày nay.

Rosenthal PorceLAN Product Film from Ferdinand Povel on Vimeo.

Router: hay thiết bị định tuyến hoặc bộ định tuyến, là một thiết bị mạng máy tính dùng để chuyển các gói dữ liệu qua một liên mạng và đến các đầu cuối, thông qua một tiến trình được gọi là định tuyến. Định tuyến xảy ra ở tầng 3 tầng mạng của mô hình OSI 7 tầng. Theo cách nói thông thường, một router hoạt động như một liên kết giữa hai hoặc nhiều mạng và chuyển các gói dữ liệu giữa chúng. Router dựa vào bảng định tuyến (routing table) để tìm đường đi cho gói dữ liệu. Bảng định tuyến được quản trị mạng cấu hình tĩnh (static), nghĩa là được thiết lập 1 lần và thường do quản trị mạng nhập bằng tay, hoặc động (dynamic), nghĩa là bảng tự học đường đi và nội dung tự động thay đổi theo sự thay đổi của tô pô mạng. Một cách giúp xây dựng bảng định tuyến là theo hướng dẫn của CCNA. 

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Gốm sứ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Ceramicity)

Bình luận hay chia sẻ thông tin