Bộ sưu tập chén bát Peili – Đơn giản nhưng tinh tế

24.07.20, 4:01 GMT+7

Với kiểu dáng hiện đại có tính thẩm mỹ cao và nhiều chức năng tích hợp, bộ sưu tập Peili của VE2 đã đạt được nhiều giải thưởng thiết kế danh giá. Từ màu sắc cho đến thiết kế, những sản phẩm trong bộ sưu tập mang đậm phong cách truyền thống của Đan Mạch.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

VE2 đã sử dụng chất liệu melamin để làm nên những sản phẩm này với nhiều tông màu trầm ấm áp khác nhau đem lại vẻ đẹp tinh tế. Bộ sưu tập gồm nhiều sản phẩm chén bát có nhiều kích thước khác nhau nên có thể được ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi chiếc bát Peili luôn đi kèm với một nắp đậy, đồng thời cũng được sử dụng như một chiếc đĩa và được giữ chặt bằng sợi dậy thun lạ mắt.

Với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, bộ sưu tập Peili có thể được dễ dàng đem đi. Ngoài việc sử dụng để cất giữ và bày trí thức ăn, sản phẩm còn đi kèm với mặt mài để có thể bào nhỏ nguyên liệu. Thêm vào đó là dụng cụ để xay và nghiền tiêu tiện lợi cho việc chuẩn bị mỗi bữa ăn.

Peili Oblong là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Peili, có thiết kế đơn giản, ngoài công năng cất trữ thức ăn, người dùng có thể sử dụng như một đồ vật cất trữ những vật dụng sinh hoạt hàng ngày hay đặc biệt hơn là một chậu hoa nhỏ xinh xắn để trang trí ngôi nhà của mình.

Mời các bạn đọc cùng xem các công dụng của những sản phẩm trong bộ sưu tập chén bát đa năng Peili qua video dưới đây

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Chén”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Zonedenmark)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment