[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Grosfillex – Bàn ghế cao cấp nhập khẩu từ Pháp

25.08.17, 4:01 GMT+7

Grosfillex là công ty chuyên sản xuất bàn ghế ngoài trời cao cấp bằng chất liệu tổng hợp, được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu từ cách đây hơn 60 năm. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia. Sản phẩm của Grosfillex được sử dụng trong hàng loạt các khách sạn cao cấp và sang trọng trên thế giới như Accor, IHG, Nikko…và hàng ngàn các cơ sở kinh doanh, các gia đình ở Châu Âu, Mỹ… đã tin tưởng và sử dụng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ở Châu Á, Grosfillex đã hiện diện tại những thị trường lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Việt Nam là điểm đến tiếp theo của Grosfillex, với mục đích mang đến những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao và đầy mới mẻ theo phong cách Châu Âu đến Việt Nam.

Quá trình hình thành Grosfillex được thành lập năm 1927 tại vùng Rhône-Alpes của nước Pháp, bởi gia đình Grosfillex. Kể từ khi thành lập, Grosfillex luôn giữ những đòi hỏi khắt khe và niềm đam mê nghề nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất đời sống người sử dụng.

Nằm trong vùng ‘Thung lũng vật liệu dẻo’ Pháp, nơi quy tụ những công ty hàng đầu trong sản xuất vật liệu dẻo kỹ thuật cao của Châu Âu. Cùng với quá trình phát triển không ngừng, Grosfillex có hơn 100.000 m2 nhà xưởng và văn phòng đặt tại: Pháp, Mỹ và Brazil với hơn một nghìn đối tác bán hàng trên khắp thế giới. Hiện 50% sản phẩm của Grosfillex phục vụ cho việc xuất khẩu.

Thiết kế trang nhã, thi thượng     

Những sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại và không ngừng cải tiến với các hiệu ứng kim loại, gỗ tạo ra sự sang trọng và đa dạng của sản phẩm. Một trong những ưu điểm của các sản phẩm Grosfillex là có thể xếp chồng lên nhau, thuận tiện cho việc sắp xếp và cất trữ. 100% sản phẩm của Grosfillex tại Việt Nam được sử dụng nguyên liệu và sản xuất tại Pháp, với đội ngũ nghiên cứu không ngừng sáng tạo và tìm tòi nên những chất liệu mới như việc sử dụng sợi thủy tinh để tăng độ chắc mà vẫn giữ được dáng vẻ thanh lịch của sản phẩm.

Các sản phẩm của Grosfillex đều được xử lý chống tia UV, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và được thử nghiệm về độ an toàn, độ thân thiện với môi trường trước khi đưa ra thị trường. Màu sắc của sản phẩm Grosfillex được so sánh với củ cà-rốt nghĩa là màu sắc bên ngoài giống hệt với màu sắc bên trong của sản phẩm, đó là lý do chúng tôi cam kết bo hành đến 5 năm cho sản phẩm của mình.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Grosfillex, vui lòng liên hệ với đại diện của NhaDep Store ngay hôm nay, chúng tôi sẵn sàng để tư vấn và trả lời các vấn đề mà Quý vị quan tâm.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh  
Tel + (84-28) 3822 7655 
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Grosfillex”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin