spoga+gafa 2017 – Hội chợ quốc tế về lĩnh vực sân vườn tại tp.Cologne, CHLB Đức

Tháng Bảy 21 04:00 2018

Spoga+gafa – Hội chợ quốc tế về Đồ gỗ ngoài trời, gốm sứ, Đồ dùng và trang trí ngoài vườn, Đồ giải trí và thư giãn, diễn ra từ ngày 03 – 05.09.2017 tại thành phố Cologne, CHLB Đức. Hằng năm, có hơn 2,000 công ty trưng bày từ 60 quốc gia trên khắp thế giới, mang đến hội chợ những sản phẩm và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực vật dụng ngoài trời. ‘Ốc đảo xanh’ này cũng là nơi thu hút gần 40,000 khách thăm quốc tế, đây là những nhà mua hàng tiềm năng, có khả năng ra quyết định và thúc đẩy hoạt động giao thương của doanh nghiệp.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Hội chợ năm 2016 khép lại với những thành công ngoài mong đợi. Những đổi mới trong việc cấu trúc lại dãy sản phẩm trưng bày, đã tạo sự liền mạch giữa các dãy sản phẩm liên quan, giúp cho các đối tượng khách thăm thuận lợi hơn trong việc tiếp cận những gian hàng trưng bày mà họ quan tâm.

Bầu không khí mới mẻ, vui tươi và đầy màu sắc tại các sảnh hội chợ

Với diện tích trưng bày 225,000 m2 và những đổi mới trong việc cấu trúc lại dãy sản phẩm các sảnh trưng bày, Quý vị sẽ tìm thấy tất cả các vật dụng trang trí từ bàn ghế, chậu hoa cùng những dụng cụ chăm sóc vườn cần thiết được trưng bày bởi những công ty sản xuất, xuất nhập khẩu đồ nội và ngoại thất tên tuổi từ khắp nơi trên thế giới.

Tại spoga+gafa 2017, hàng loạt sản phẩm phong phú và đa dạng sẽ được chia thành 4 khu vực trưng bày chính gồm garden living, garden creation & care, garden bbq và garden unique. Mỗi khu vực sẽ mang một màu sắc mới mẻ khác nhau.

Trong 3 ngày diễn ra hội chợ, Quý vị sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị, nắm bắt những xu hướng mới nhất, ngắm nhìn những thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất, đồng thời tiếp cận nhiều kiến thức bổ ích từ những buổi hội thảo cùng những chuyên gia đầu ngành, mang tầm ảnh hưởng quốc tế.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Hội chợ spoga+gafa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Koelnmesse)

Bình luận hay chia sẻ thông tin