Orgatec 2010 – Hội chợ quốc tế lớn nhất thế giới về lĩnh vực Nội thất văn phòng và Tiện nghi dùng trong văn phòng (Phần 1)

30.08.12, 3:51 GMT+7

Orgatec 2010 – Hội chợ quốc tế lớn nhất thế giới về lĩnh vực Nội thất văn phòng và Tiện nghi dùng trong văn phòng, diễn ra từ ngày 26 – 30.10.2010 tại Trung tâm triển lãm Koelnmesse, Tp. Cologne, CHLB Đức.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Quang cảnh trước cửa hội chợ Orgatec

Quang cảnh gian hàng trưng bày tại hội chợ Orgatec

Orgatec là hội chợ giới thiệu toàn bộ xu hướng và sự phát triển trong lĩnh vực thiết kế văn phòng và xây dựng cơ sở vật chất tại các khu vực dịch vụ công cộng dành cho công chúng hoặc giới kinh doanh. Hội chợ cung cấp toàn bộ thế giới nội thất và trang thiết bị nội thất văn phòng bao gồm: sản phẩm nội thất văn phòng, hệ thống đèn, vật liệu lót sàn, hệ thống âm thanh & các giải pháp cách âm, các cơ sở vật chất tiện nghi dành cho văn phòng.

Với 4 chủ đề chính như Hoàn thiện các sản phẩm nội thất, Vật liệu lót sàn, Hệ thống đèn và Giải pháp cách âm, Orgatec quy tụ các công ty trưng bày trong lĩnh vực nội thất văn phòng và tiện nghi dùng trong văn phòng đến từ khắp nơi trên thế giới trình diễn đa dạng các nhóm sản phẩm cải tiến nhất và mang xu hướng thân thiện trong môi trường làm việc cũng như bảo vệ thiên nhiên.

Hãy cùng nhadep.net ghé thăm hội chợ Orgatec 2010 qua một số hình ảnh nổi bật thuộc các nhóm sản phẩm được trưng bày tại đây:

Dãy sản phẩm đồ nội thất văn phòng được thiết kế theo phong cách từ cổ điển đến hiện đại

Ngoài những sản phẩm nội thất trong văn phòng, hội chợ Orgatec cũng giới thiệu các sản phẩm trưng bày như vật liệu lót sàn thể hiện khả năng sáng tạo không biên giới trong việc thiết kế sàn văn phòng – nền tảng của thiết kế nội thất đương đại.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm vật liệu ván lót sàn với những màu sắc nổi bật kết hợp với những sản phẩm hiện đại làm cho văn phòng thêm nhiều tiện nghi và tạo không gian thoải mái nơi làm việc

Một số sản phẩm thuộc nhóm hệ thống đèn – cung cấp các giải pháp thiết kế chiếu sáng cho từng chức năng, ánh sáng trên trần nhà và cho khu vực làm việc cá nhân.

Thay vì đèn phải gắn vào trần nhà, nhưng có thể thay thế bằng các loại đèn với giải pháp thiết kế tiện dụng và linh hoạt

Chiếc đèn để bàn với kiểu dáng được thiết kế gọn nhẹ mà không kém phần độc đáo

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm tại Orgatec, công ty Koelnmesse cũng phối hợp với tuần báo kinh doanh Wirtschafts Woche tổ chức cuộc thi “BEST OFFICE Award – Giải thưởng Văn phòng tốt nhất”. Hãy quay lại trong một vài ngày tới để đón xem các sản phẩm đoạt giải thưởng “BEST OFFICE 2010”.

[Để xem thêm các tin bài khác về Hội chợ Orgatec, vui lòng xem tại đây]

(Nguồn: Koelnmesse)

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin