[Sản phẩm nhập khẩu] Bàn Octopus của Siesta exclusive

18.10.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu sản phẩm bàn Octopus, nằm trong dòng sản phẩm Contract của Siesta, để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Bàn Octopus được làm bằng nhựa với độ bền cao có thể chịu được những thay đổi cũng như những tác động của thời tiết. Bên cạnh đó, phần chân bàn cũng được làm hoàn toàn bằng nhựa nên có thể sử dụng ngoài trời mà không sợ tình trạng bị rỉ sét như các loại bàn khác. Sản phẩm hiện có sáu màu đen, trắng, xám đậm, xám nhạt và màu kem với hai loại có chiều cao khác nhau là 75cm và 108cm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bàn cao 75cm

Bàn cao 108cm

Cũng như các sản phẩm khác của Siesta, bàn Octopus có thể chống tia UV bảo đảm cho sản phẩm không bị phai màu khi sử dụng ngoài trời.

Mặt bàn có những đường rãnh để chống trượt khi sử dụng

Với những đặc tính ưu việt trên Octopus có thể sử dụng cho các nhu cầu khác nhau như quán các cà phê, các khách sạn, resort hay bất kỳ nhu cầu nào khác kể cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Sang trọng bên hồ bơi

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin