[Sản phẩm nhập khẩu] Bàn Forza của Siesta exclusive

18.11.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu sản phẩm bàn Forza, nằm trong dòng sản phẩm Contract của Siesta, để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Bàn Forza với nhiều màu sắc đa dạng, tạo thêm sự lựa chọn cho người dùng khi bày trí. Mặt bàn được sản xuất với chất liệu polypropylen(1), có thể tái chế được. Các chân bàn được làm bằng nhôm anod(2) với đường kính 30mm, giúp tạo độ bền và chắc chắn cho sản phẩm. Bàn Froza hiện có tám màu khác nhau gồm các tông màu sáng – đỏ, xanh lá, cam, màu be và trắng. Các tông màu trầm gồm – xám Arthracite, bạc và màu gỗ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chân bàn có thể gấp lại, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng

Với thiết kế đơn giản của bàn Froza, người dùng có thể bày trí ở các không gian quán café, nhà hàng, resort hay các nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời, giúp không gian thêm phần sống động.

Bàn có thể kết hợp với nhiều kiểu ghế khác nhau trong dòng sản phẩm của Siesta

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC,
163 Hai Bà Trưng, Quận 3,
Tp. Hồ Chí Minh

Tel: + (84-28) 3822 7655
Fax: + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích:
(1) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao, trong suốt và độ bóng bề mặt cao

(2)Nhôm anod: Loại nhôm có thể cứng gần bằng kim cương sau khi trải qua quá trình anodizing (điện phân các anode). Các nhà thiết kế nội thất thường sử dụng nhôm anod như là kết cấu khung cho các thiết kế ngoài trời, cũng như là kim loại cơ bản để sản xuất các loại đèn và các đồ vật trang trí khác.

Bình luận hay chia sẻ thông tin