[Sản phẩm nhập khẩu] Ghế Diva của Siesta exclusive

18.07.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu sản phẩm Diva nằm trong dòng sản phẩm Contact của Siesta, để xem toàn bộ sản phẩm của Siesta, vui lòng nhấn vào đây

Ghế Diva là chiếc ghế bành được sản xuất bằng chất liệu là polypropylen được gia cố bằng sợi thủy tinh theo công nghệ mới nhất, tạo nên sự bền bỉ và sáng bóng cho chiếc ghế.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với tông màu trung tính tạo cảm giác nhẹ, dịu và thoải mái. Sản phẩm hiện tại có tám màu: màu đen, xám, xám bạc, xanh dương, xanh lá cây, cam và trắng.

Ghế có thể chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích

Sự  đang dạ về tông màu và kiểu dáng ghế Diva được sử dụng trong nhà và ngoài trời hay các nhu cầu khác nhau như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, các văn phòng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1) Polyprolene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao và không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: