[Video] spoga+gafa – Garden Creation Trends 2015

16.03.15, 3:57 GMT+7

Nếu bạn muốn có thêm kiến thức về cây và hoa, hội chợ spoga+gafa là nơi bạn nên đến. Nếu bạn đang tìm hoa hay bộ sưu tập cây để cung cấp cho khách hàng của mình, bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây. Hội chợ spoga+gafa sàn giao dịch kinh doanh hàng đầu cho các công ty trong lĩnh vực sân vườn, cho dù Quý vị là công ty trưng bày hay khách thăm của hội chợ, hãy lên kế hoạch cho các cuộc gặp gỡ của Quý vị và khách hàng tại đây, để thiết lập những mối quan hệ kinh doanh bền vững và lâu dài với khách hàng Châu Âu & các nước khác trên thế giới.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Hội chợ spoga+gafa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelnmesse GmbH)

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:

1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin