Những sản phẩm nổi bật tại Hội chợ quốc tế về đồ nội thất và thiết kế nội thất imm Cologne 2013 (Phần 2)

09.02.14, 3:52 GMT+7

Các bạn đang xem loạt bài về những sản phẩm nổi bật tại Hội chợ quốc tế về đồ nội thất và thiết kế nội thất imm 2013 phần 2. Để xem phần 1, vui lòng tham khảo tại đây

Vài lần mỗi năm, một nhóm gồm các nhà thiết kế kiêm biên tập viên của các trang web chuyên về thiết kế nội thất được mời tham dự các sự kiện quốc tế liên quan, đặc biệt là hội chợ imm Cologne để thâm nhập và tìm hiểu về những sản phẩm, xu hướng mới cũng như các phát kiến độc đáo trong ngành nội thất.

Tại hội chợ lần này, nhóm biên tập viên của Freshome đã có dịp tiếp xúc với 13 nhà thiết kế hàng đầu đến từ Mỹ và Anh, sau đây là ghi nhận của họ về những sản phẩm độc đáo và nổi bật nhất của imm Cologne 2013.

Courtney Price

Khách tham quan có vẻ tỏ ra khá thích thú chiếc tủ lạnh cửa đôi SBSes 7165 của hãng Liebherr. Nó có ngăn lạnh chứa rượu và hiệu năng cao trong khi kích thước không quá kềnh càng. Với sự nhỏ gọn nhưng đầy tiện ích của mình, chiếc tủ lạnh này rất thích hợp để đặt ở những khu vực như phòng làm việc hay phòng khách.

Carmen Christensen

Sản phẩm thực sự ấn tượng ở hội chợ imm Cologne chính là dòng sản phẩm bàn mặt kính của hãng Lechner. Mặt hàng này thì đã trở nên quen thuộc với các hộ gia đình ở Mỹ, nhưng điều đáng chú ý chính là cách phối màu lạ mắt cùng những hoa văn họa tiết vốn chưa hề thấy ở bàn mặt kính trước đây. Chính sự khác biệt ấy đã tạo nên nét độc đáo riêng cho bộ sản phẩm này.

Tina Ramchandani

Có quá nhiều ý tưởng sáng tạo tại hội chợ lần này, một trong số đó là thiết kế thú vị của hãng Blanco cho chiếc vòi nước có khả năng xếp gọn mang tên Blancoscope-F II. Phần lớn mọi người đều muốn nhà bếp của họ được gọn gàng, tươm tất và đơn giản nhất có thể. Chiếc vòi nước này đáp ứng nhu cầu đó bằng sự đơn giản tối đa trong thiết kế bên cạnh khả năng xếp gọn vào mép bồn, khiến nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà bếp di động và nhà bếp không gian mở.

Todd Vendituoli

“Tôi là một người rất yêu cà phê và tôi đã phải lòng chiếc máy pha cà phê Miele thế hệ 6000. Điều đặc biệt ở chiếc máy này là công nghệ cảm biến cho phép vòi nước tự điều chỉnh khoảng cách đến miệng ly, do đó khắc phục được tình trạng nước tràn ra khỏi ly. Tôi có thể viết cả ngày chỉ để ca ngợi về những tính tăng tuyệt vời và phong cách thời thượng cùng vẻ đẹp hoàn mỹ mà chiếc máy này sẽ mang lại cho bất kỳ căn bếp nào…”

Để biết thêm thông tin về hội chợ imm Cologne, vui lòng xem tại đây
(Theo FresHome)

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: