[Sản phẩm nhập khẩu] Ghế Klasik của Siesta exclusive

11.07.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu ghế Klasik, nằm trong bộ sưu tập Garden, để xem các sản phẩm khác của Siesta, vui lòng nhấn vào đây.

Klasik là dòng sản phẩm ghế có tay vịn với thiết kế trẻ trung. Một số bộ phận của ghế được sơn satin(*) giúp tăng độ bền và khả năng chịu được khắc nghiệt của thời tiết. Ghế Klasik hiện có ba màu – trắng, xanh lá và màu gỗ teak.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sản phẩm có thể xếp chồng để tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho việc vận chuyển. Với thiết kế tinh tế, ghế Klasik là lựa chọn thích hợp khi sử dụng bày trí tại các không gian trong nhà và ngoài trời dành cho các quán café, nhà hàng, khách sạn, resort hay một số nơi khác tùy theo nhu cầu.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(*) Sơn satin: là phương pháp sơn làm cho bề mặt sản phẩm hơi sáng bóng, có độ phủ cao và mịn màng sau khi để khô. Ưu điểm của sơn satin là: màng sơn bóng sang trọng, chống rêu mốc, chống bám bụi, che lấp khe nứt nhỏ, chịu đựng chùi rửa, có màu sắc tươi sáng và bền màu. Người ta thường dùng kỹ thuật này để sơn lên bề mặt của đồ trang sức, các vật dụng nhà bếp hay các công trình nội, ngoại thất.

Bình luận hay chia sẻ thông tin