Nội thất xinh cho không gian nhỏ

18.10.12, 3:50 GMT+7

Nội thất ví như thứ “trang sức” điểm tô cho không gian căn hộ thêm sức sống. Đối với căn hộ không gian nhỏ, việc lựa chọn nội thất tưởng khó nhưng chỉ với chút khéo léo – căn hộ có thể trở nên xinh và “nhà” hơn bao giờ hết mỗi cuối ngày về.

Một căn hộ nhỏ mà xinh, hẹp nhưng ấm cúng liên quan không ít bởi nội thất – yếu tố quan trọng trong việc biến căn hộ thành chốn ở hay… nhà kho, đặc biệt đối với không gian vốn chẳng rộng lớn là bao. Việc lựa chọn đồ nội thất cho căn hộ nhỏ ngoài mục đích đủ thông thoáng, thuận tiện cho sinh hoạt thì sự thuận mắt của tổng thể căn hộ cũng là mối bận tâm không nhỏ đối với khát khao biến cơ ngơi thành chốn nghỉ đúng nghĩa.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Để không gian nhỏ không trở nên quá chật hẹp thì kích thước của đồ nội thất cũng là vấn đề nên được cân nhắc để đảm bảo sự tương thích với diện tích căn hộ. Chiếc giường ngủ, bộ bàn ghế, bàn trang điểm dù có đẹp như thế nào, có sức hút đến đâu chăng nữa thì rõ ràng, điều quan trọng hơn cả vẫn là “đặt ở đâu?” trong nhà mình thay vì… nhà người khác.

Đối với căn hộ rộng lớn có nhiều phòng, việc mỗi phòng mang một phong cách nội thất khác nhau được xem như cách thể hiện “dấu ấn” cá nhân thú vị.

Tuy nhiên, một căn hộ sẽ phù hợp hơn với cùng kiểu nội thất đồng nhất thay vì sự pha trộn rối rắm của nhiều loại nội thất khác nhau cùng chen chân khoe mẽ.

Xét những yếu tố trên, việc lựa chọn nội thất cho không gian một không gian hẹp ắt hẳn có ít nhất từ hai lựa chọn trở lên cho một sự kết hợp. Tuy nhiên, giải pháp đối với một bộ sản phẩm ton-sur-ton là không bao giờ thừa bởi độ an toàn, đỡ phải chật vật trong “cuộc chơi” nào giường, tủ, bàn ghế… vốn không phải lúc nào cũng dẫn tới một kết quả đáng mong đợi.

Paloma – giải pháp dành riêng cho không gian nhỏ với trọn bộ sản phẩm được thiết kế theo phong cách đồng nhất và tối giản bao gồm giường, bàn trang điểm, tủ quần áo, trang trí, tủ tivi, bộ bàn ăn và ghế… gói gọn trong 24m2.

Paloma của nhãn hàng HOME’FURNI – Nội thất cho không gian giải trí, với gam màu gỗ thanh lịch dễ kết hợp với các gam màu sẵn có của căn hộ. Bên cạnh đó, màu sắc nổi bật của tủ trang trí tạo điểm nhấn như thổi vào không gian căn hộ luồng sinh khí tươi trẻ để mỗi ngày luôn mới.

Tin bài và hình ảnh được cung cấp bởi công ty D’Furni
Showroom: Tòa nhà 28-30 đường 9A, khu Trung Sơn, Nam Sài Gòn
Điện thoại: (84-28) 54319888
Fax: (84-28) 54319666

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: