[Video] Hướng dẫn thay mặt vải cho ghế hồ bơi Pacific của Siesta, Thổ Nhĩ Kỳ

05.09.18, 11:56 GMT+7

Pacific là dòng ghế hồ bơi không có tay vịn, với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Khung ghế làm bằng nhựa được gia cố sợi thủy tinh, giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Chân ghế được thiết kế thêm các bánh xe nhỏ, có khả năng chống trượt. Phần mặt ghế sử dụng vải Batyline không thấm nước và có thể thay đổi được, dưới đây là hướng dẫn thay mặt vải cho ghế Pacific để Quý vị tham khảo

Quý vị có nhu cầu thay thế mặt vải cho ghế hồ bơi Pacific, vui lòng điền thông tin và số lượng đặt hàng vào phiếu đặt hàng và gửi cho chúng tôi.

Ghế hồ bơi Pacific đã được một số khách sạn, resort tại Việt Nam lựa chọn sử dụng.  Để tham khảo một số hình ảnh của các khách hàng đã sử dụng ghế hồ bơi Pacific, vui lòng nhấn vào đây  (file pdf, 5 MB)

Để xem Video giới thiệu ghế hồ bơi Pacific của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
tel + (84-28) 3822 7655
fax + (84-28) 3822 4775
email: info@NhadepStore.com
web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Siesta)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin