Sức mạnh linh hoạt của nội thất màu xanh

11.01.14, 3:54 GMT+7

Đây là phiên bản màu xanh! Phát hiện đặc trưng của ngày hôm nay đang gây ấn tượng đặc sắc bởi vì họ đã giới thiệu một loạt các sản phẩm với gam màu xanh da trời. Đó là những gì chúng ta mong muốn về màu xanh, nó có thể nhẹ nhàng, mạnh mẽ, hoặc uyển chuyển! Đúng vậy, nó chắc chắn là một màu đa năng. Cho đến nay, trong loạt bài viết của nhadep.net, chúng tôi đã rất thích ý tưởng màu đỏ đậm, màu cam rực rỡ, nắng vàng và màu xanh lá cây sang trọng. Trong bài viết kỳ này, chúng tôi dành tất cả cho màu xanh!

Bộ sưu tập đồ nội thất, bắt đầu từ chỗ ngồi và kết thúc với một loạt các phụ kiện đó là căn phòng thiết kế tuyệt đẹp của riêng bạn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của màu xanh, rất thích hợp trong mùa này! Đó là một trong những màu sắc mùa thu nóng, nhờ vào dự đoán màu sắc của Pantone, cũng như quan tâm mới trong màu sắc rực rỡ.

Chúng tôi đã đính kèm các liên kết hữu ích trong bài viết dưới đây, trong trường hợp bạn đang trong tâm trạng mua sắm! Thưởng thức, và đừng quên chia sẻ bóng màu xanh yêu thích của bạn.

Chỗ ngồi màu xanh huyền bí

Hãy bắt đầu với một số chỗ ngồi thoải mái! Căn hộ sofa Avec Peacock từ CB2  tự hào là phong cách đi đầu của những năm 50. Chúng tôi thích nó rất nhiều, chúng tôi đã đưa ra trong một loạt các bài viết của chúng tôi, đó chỉ là một cái gì đó về màu sắc này, những đường nét rõ ràng, ván lưng được chần bằng nhung, và kích thước của chiếc ghế (tất cả làm cho nó hoàn hảo trong căn phòng nhỏ gọn)!

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_1

Hãy thử kiểm tra một ghế ngồi chần nhung khác, Chester Tufted Upholstered Sofa từ West Elm. Một màu xanh đậm, với bóng đường cong gợi cảm và đôi chân thon làm cho nó lý tưởng cho không gian thanh lịch.

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_2

Đối với một chỗ ngồi sang trọng được chần nhung nhỏ hơn, bạn luôn có thể đi với một chiếc ghế thoải mái! Chiếc ghế này được bọc cong trong màu xanh thép từ West Elm được thiết kế theo hình thức khuôn mẫu của nó, nhìn quyến rũ với lớp nhung mềm mại…

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_3

Bạn có biết một người nào đó với một nhà bếp màu xanh và trắng? Hoặc một không gian ẩm thực toàn màu trắng với điểm nhấn là màu xanh và trắng? French Cafe Barstools với màu xanh từ Pottery Barn  sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho một phòng phong cách quán rượu. Đó chỉ là một cái gì đó thuộc về Paris… Ngoài ra, chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho hoạt động ngoài trời!

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_4

Phong cách hình học trở thành mốt thịnh hành. Bất cứ điều gì bắt chước hình dạng nhiều mặt của một loại đá quý là không thể phủ nhận rằng chúng thật sự nóng trong các thiết kế trên thế giới ngày nay. Đó là lý do tại sao chiếc ghế Facetta này từ CB2  trở thành làn sóng lớn trong ánh sáng màu xanh. Được thiết kế bởi Manuel Saez, những mảnh ghép đó bao phủ cái nhìn giữa thế kỷ, một dạng vải tuýt màu lục lam, và khả năng xoay! Dưới đây chúng ta thấy phần chụp ảnh chung với Shroom Side Table, một phát hiện của màu xanh:

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_5

Bàn trong sắc thái của màu xanh

Bây giờ là lúc để chuyển sự chú ý của chúng tôi đến một tập hợp các bàn màu xanh với màu sắc táo bạo của chúng. Chúng ta đang gợi nhớ màu xanh sống động của màu xanh Monaco của Pantone, một sự lựa chọn màu sắc nóng cho năm 2013! Kiểm tra Circuit Electric Blue Coffee Table từ CB2, nơi trưng bày một sơn mài màu xanh rực rỡ đó là thực hiện bằng tay để làm nổi bật lên thớ gỗ của chiếc bàn:

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_6

Có gì tốt hơn khi có một chiếc bàn với màu xanh phong cách? Một chiếc bàn màu xanh phong cách trên bánh xe! Bàn café PS 2012 này từ IKEA bao gồm những bánh xe làm cho nó thuận tiện hơn khi di chuyển. Nếu bạn đang ở trong một không gian nhỏ, bạn biết tầm quan trọng của việc có thể di chuyển đồ nội thất của bạn khi khách đến…

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_7

Vì vậy về mặt kỹ thuật phần tiếp theo này là một tủ quần áo chứ không phải là một cái bàn! Nhưng cũng giống như bàn, nó cung cấp nhiều không gian bề mặt. Hãy chào đón Latitude Slate Low Dressetừ CB2, kết hợp với đường dài và một kết thúc bóng màu xanh. Bất cứ ai cũng nhận thấy cách CB2 đang tạo ra một làn sóng mới với màu xanh trong mùa này.

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_8

Đầu giường Mid-Century với màu xanh Thái từ West Elm kết hợp một màu riêng biệt với phong cách cổ điển của đồ nội thất thập niên 50 và 60. 

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_9

Đối với một chút nhiệt đới đi vào cơn sốt đồ nội thất màu xanh, hãy kiểm tra Kruger Harbor Blue Side Table từ Crate & Barrel . Với một thiết kế mạng tre như, những mảnh kết hợp wicker nhựa trên một khung nhôm phủ bột. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng bắt mắt bên trong hoặc bên ngoài!

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_10

Chúng tôi kết thúc tập hợp bản màu xanh bởi Gates Lacquer Side Table theo màu xanh Thái từ West Elm , trong đó cung cấp một điểm mới có trên bàn tre truyền thống của Thái. Được chế tác bằng gỗ thiết kế với một kết thúc sơn mài, dạng hình trụ làm cho nó hoàn hảo đới với một không gian trung bình (và một thiết kế táo bạo khác, chẳng hạn như chiếc gối ném):

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_11

Phụ kiện màu xanh

Với nội thất màu xanh của bạn tại chỗ, bây giờ là thời gian để dành cho  một loạt các phụ kiện … Đây là thảm xương cá Turquoise từ Jonathan Adler  là một bản cập nhật trên mô hình chữ V được sử dụng nhiều. Được làm từ len lạc đà và được dệt bằng tay tại Peru.

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_12

Đối với một tấm thảm tất cả màu xanh với một mô hình hình học, kiểm tra thảm len kết cấu tổ ong Regal Blue từ West Elm . Với một thiết kế đá lát, 100% tấm thảm len mà  sẽ ngay lập tức thêm phong phú, nhìn bão hòa với không gian của bạn:

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_13

Oversized Abstract Giclée Print từ Williams-Sonoma  có một cái nhìn phản quang mang tính  hiện đại! Lấy từ một bức tranh sơn dầu của nghệ sĩ gốc Canada Katie Brennan, những đường nét  sử dụng lặp đi lặp lại để tạo thành lợi thế của nó. Lưu ý rằng các tấm thảm được đóng khung Plexiglas và được bao quanh với một đường viền bằng gỗ màu trắng …

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_14

Một lưới chấm là tính năng nổi bật của kệ Connect Blue Cube Shel từ CB2. Điều đó, và tất nhiên là một kết thúc với lớp phủ màu xanh! Cấu trúc kim loại nhỏ gọn là tính hiện đại trên các giá đỡ.

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_15

Với bao gối rạn san hô màu xanh từ Pottery Barn, bạn có thể tận hưởng mùa hè quanh năm ngay tại nhà! Một thiết kế tuyệt đẹp, thiết kế ấn tượng làm cho bề mặt gối bông này thêm nổi bật cùng với đường nét được thêu bằng tay và khâu satin. Lưu ý rằng các thiết kế chèn vào được bán riêng rẽ:

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_16

Chúng tôi kết thúc với một mặt hàng vui vẻ sẽ đố bạn (không có ý định chơi chữ)! … Các Micro Cubebot trong màu xanh từ Restoration Hardware  bao gồm một khối lập phương mở ra vào một robot nối đàn hồi có thể được sắp xếp trong một loạt các tư thế. Nhận được nó trở lại hình thức khối lập phương là nơi mà các thách thức thực sự phát sinh! Trò chơi / tác phẩm điêu khắc thông minh này chắc chắn là sự thách thức không giới hạn.

Suc manh linh hoat cua do noi that mau xanh_17

Bây giờ chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn về cơn sốt màu xanh của mùa này! Bạn có phải là fan hâm mộ của màu xanh Monaco? Hay màu xanh móng két? Có lẽ màu xanh phấn là màu của sự lựa chọn, hoặc một bóng màu xanh của đêm sâu.

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist )

Bình luận hay chia sẻ thông tin