Tham quan căn hộ hiện đại được Rise Design Studio cải tạo

18.06.17, 4:00 GMT+7

Công ty thiết kế Rise Design Studio đã bố trí lại không gian sinh hoạt trong căn biệt thự nằm trong khu biệt thự được xây từ thế kỷ 19, tại quận Hampstead, London. Việc cải tạo này nhằm giúp cho gia chủ mới có cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Căn hộ được sơn trắng trần nhà và tường kết hợp hài hòa với sàn gỗ sồi khiến mọi thứ luôn ấm cúng và tươi mới. Điểm nhấn của không gian chính là những vật dụng trang trí màu đen, màu vàng đồng tạo điểm nhấn cho không gian sống của chủ nhân. Hơn nữa, kiến trúc sư của Rise Design Studio đã dỡ bỏ ba bức tường để mở rộng diện tích cho các khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

Việc sử dụng sàn gỗ xuyên suốt từ phòng khách đến không gian bếp và khu vực bàn ăn tạo sự liền mạch với thiết kế của căn hộ. Bên cạnh đó, chiếc thảm trải sàn với họa tiết bắt mắt giúp không gian trở nên sống động và thông thoáng.

Phòng tắm ấn tượng với vòi nước, tay nắm độc đáo cũng như những chi tiết của các vật dụng nhà tắm tạo sự đồng bộ tạo nên không gian phòng tắm trở nên sang trọng. Bức tường gạch trong phòng ngủ được giữ lại thay vì sửa chữa lại, tạo nên không gian cổ điển và ấm cúng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 (Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: