Ngôi nhà với sức lôi cuốn kỳ diệu ở Israel

18.10.12, 3:50 GMT+7

Không phải dễ dàng để tạo một ngôi nhà sẽ làm bạn sửng sốt và mê hoặc với vẻ đẹp lộng lẫy. Tính hào nhoáng và những thiết kế trong ngôi nhà hiện đại tuyệt vời ở Caesarea, Israel thật sự là một điều gì đó rất đặc biệt mà chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt khỏi bởi sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa kính và kim loại trong thiết kế. Hãy cùng nhadep.net bắt đầu cuộc hành trình khám phá!

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Maya Rosenberg, kính được sử dụng trong phần lớn cấu trúc ngôi nhà, điều đó đảm bảo rằng nội thất được kết nối hoàn toàn với khu vườn tuyệt đẹp, hồ bơi sang trọng và sân trong rộng rãi, hứa hẹn đem đến những buổi tối tuyệt vời bất cứ thời gian nào bạn thích.

Nổi bật trong toàn bộ cấu trúc chính là bức tường kim loại lớn được làm bằng nhôm và phủ lớp sơn bên ngoài, không chỉ làm tăng vẻ đẹp và sự cân bằng của ngôi nhà mà còn tạo sự riêng tư vì bức tường có thể che khuất những ánh nhìn tò mò từ bên ngoài. Sàn bằng kính trang nhã và hồ bơi có bề mặt hoàn hảo cho cảm giác một không gian rộng hơn.

Nhà bếp tương lai với nội thất hiện đại, phong cách sang trọng và thiết kế ánh sáng thông minh đem đến cái nhìn ấn tượng và bị hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên.

Sự pha trôn hoàn hảo giữa nghệ thuật và chức năng, sang trọng và tinh tế, đây thật sự là một trong những ngôi nhà có thể làm chúng ta “điên đảo” vì vẻ đẹp nó, phải không!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: