“Thế giới” dưới chân bạn!

18.11.12, 3:50 GMT+7

Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho ngôi nhà mới? Hay bạn muốn thay thế sàn nhà cũ? 30 kiểu thiết kế sàn nhà mà nhadep.net giới thiệu đến bạn hôm nay chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn!

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết 
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Các mảng màu, hình dạng, kết cấu và chất lượng là những điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn có một kết quả bất ngờ và tuyệt vời.

Vật liệu bạn sử dụng thi công sàn là vô cùng phong phú và từ đó tạo nên những “sản phẩm” độc đáo chỉ có của riêng ngôi nhà bạn, có thể là sàn gỗ, gạch đầy màu sắc, đổ sàn terrazzo, vẽ tay trên sàn gỗ, gạch men hay các loại đá…tất cả đều tô điểm cho không gian sống của bạn thêm sinh động.

Chọn phong cách và màu sắc thích hợp, hài hòa với thiết kế nội thất trong mỗi căn phòng.

Một điểm bạn cần lưu ý là tùy thuộc ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo mà một số mẫu thiết kế sàn có thể trông tối hơn hoặc sáng hơn.

Có rất nhiều thiết kế khác nhau, vì vậy sẽ không phải đơn giản để sàn nhà cho thể phù hợp với những chi tiết khác trong phòng nếu như bạn không nhờ đến sự trợ giúp của một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Và điều tuyệt nhất mà chúng tôi muốn bạn biết đó là, với bất kỳ phong cách và nguồn ngân sách nào, bạn cũng có thể tạo ra một sàn nhà theo phong cách của riêng bạn, nếu như bạn thật sự sẵn sàng!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sàn nhà”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin