Những chiếc giường đặc biệt để “leo”

18.04.12, 3:49 GMT+7

Không gian luôn là mối quan tâm chủ yếu khi bạn sở hữu một căn nhà. Vì vậy, nếu bạn đang sống trong một không gian nhỏ hẹp, hãy cùng chúng tôi nghĩ đến cách bài trí theo phương thẳng đứng.

Thông thường để bài trí một chiếc giường trong căn hộ của bạn thì phải mất một diện tích sàn khá lớn mà đó lại không phải là những gì bạn có. Ngày nay, đối với nhiều gia đình hiện đại, tính khả dụng của những chiếc giường ngủ dành cho khách khi ghé thăm gia đình là vô cùng quan trọng. Với suy nghĩ này, một số nhà thiết kế đã rất sáng tạo khi nghĩ ra ý tưởng đưa giường ngủ lên cao để mở rộng thêm không gian sống.

…hoặc tạo ra các khu vực lưu giữ khổng lồ vô giá.

Phòng ngủ kiểu hang động của nhà thiết kế người Pháp Alexandre de Betak

Giường tầng đã xuất hiện trong nhiều năm gần đây dưới rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nhưng những chiếc giường xếp Lollisoft In này đã mang đến một giải pháp tối ưu trong việc sắp xếp chốn nghỉ ngơi cho những vị khách.

Nó có thể gấp vào một cách nhanh chóng…

…kín đáo và thời trang…

…khi không sử dụng.

Giường ngủ không chỉ đơn thuần được đặt trong một không gian đơn lẻ, những gác lửng lớn cũng có thể được biến tấu thành giường ngủ với những tấm nệm lớn để tăng diện tích căn nhà.

Từ tầng lửng đó nhìn xuống vương quốc bé nhỏ của bạn sẽ gợi đến cảm giác như đang được ngủ trong một ngôi nhà trên cây, chỉ khác một điều rằng bạn sẽ không bị rơi ra ngoài trong khi chẳng hề có một lớp cỏ mềm mại nào để nâng đỡ.

Phòng ngủ cũng có thể trở thành chốn vui chơi của trẻ

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Giải pháp thiết kế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo HomeDesigning)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: