Thích thú với quán cà phê có tường sô-cô-la tan chảy ở Poland

11.09.17, 4:01 GMT+7

Quán cà phê Pump House chuyên kinh doanh thức uống và cà phê này được sáng tạo nên bởi hai nhà thiết kế của Bro.kat studio là Roma Szuka và Bogna Polanska. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như quán cà phê không có bức tường sô-cô-la tan chảy, và những chiếc đèn màu trắng treo lơ lửng tạo cảm giác như những giọt sữa sắp rơi xuống.

Với tổng diện tích chỉ vỏn vẹn 30 mét vuông, nhưng nhà thiết kế vẫn tạo ra đủ không gian cho việc kinh doanh. Bằng cách chia thành hai tầng, bao gồm cả tầng trệt và tầng lửng. Tầng trệt là nơi đặt quầy dịch vụ, bếp, nhà vệ sinh và phòng chứa đồ, tất cả được sắp xếp để tiết kiệm diện tích tốt nhất có thể. Trong khi đó, tầng lửng sẽ có không gian thoáng và cao hơn để bố trí chỗ ngồi cho khách hàng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Đường dẫn lên tầng lửng là cầu thang trắng ở ngay phía sau quầy dịch vụ. Tuy lối đi khá hẹp nhưng vẫn được trang bị thêm lan can cầu thang với đèn âm tường.

Lan can tầng lửng ở phía trên sử dụng kính, vì thế ánh đèn sẽ dễ dàng chiếu sáng không gian và tầm nhìn bức tường sô-cô-la sẽ không bị cản trở. Có thể thấy, bàn ghế được chọn để bố trí trong quán mang phong cách khá đơn giản, thanh lịch nhưng khi được đặt trong không gian với chỉ màu nâu sậm chủ đạo cùng với đen, trắng, càng làm tôn lên sự sang trọng, nhã nhặn.

Đây là góc nhìn bao quát quầy dịch vụ, khu vực được đặt ngay dưới tầng lửng. Vì không gian bị giới hạn về chiều cao, nên nhà thiết kế đã bố trí ánh sáng bằng một dải đèn đơn giản được lắp âm vào trần nhà nhằm tạo không gian mở cho quán.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Quán cà phê”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment