Thiết kế hài hòa và sáng tạo trong căn hộ 40m2 của Cristina Bordoiu

18.12.13, 3:54 GMT+7

Nếu có dịp đến Romania, bạn hãy ghé thăm căn hộ mới của nhà thiết kế nội thất Cristina Bordoiu tại Arad. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với những mô hình xe đạp xinh xắn trong căn hộ của cô ấy.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Can ho cua Cristina Bordoiu_01

Can ho cua Cristina Bordoiu_02

Đằng sau ý tưởng thiết kế này là một câu chuyện thú vị. Cristina đã nhiệt tình và vui vẻ chia sẻ: “ Trong một lần lướt mạng, tôi đã tình cờ thấy những mô hình xe đạp nhỏ xinh trong một căn phòng tắm, và tôi đã mê mẩn chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi tự hỏi tại sao mình không trang trí những chiếc xe đạp ấy theo cách riêng của mình? Tôi rất thích cảm giác đi xe đạp và hòa mình vào thiên nhiên tươi mát. Đó là lý do tại sao tôi chọn chính căn hộ của mình để thực hiện ý tưởng này”.

Can ho cua Cristina Bordoiu_03

Can ho cua Cristina Bordoiu_04

Lựa chọn màu sắc trang trí từ những màu tự nhiên như màu be, nâu, hay xanh lục … là yếu tố cơ bản tạo nên vẻ đẹp cho căn hộ này. Những màu sắc tự nhiên ấy cho ta cảm giác như đang sống giữa thiên nhiên bởi sự hiện diện của cát, đất, và cây cối xanh tươi.

Can ho cua Cristina Bordoiu_05

Việc thiết kế căn hộ nhỏ sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của những cặp đôi trẻ chính là thách thức đối với Cristina. Những cặp đôi trẻ thường có xu hướng muốn ngôi nhà của mình mang nét hiện đại trẻ trung cho cuộc sống thêm sôi động. Tuy nhiên, Cristina đã thành công trong việc thiết kế nên một không gian đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại. Tất cả các đồ đạc đều được thiết kế và trang trí một cách tỉ mỉ và công phu.

Can ho cua Cristina Bordoiu_06

Phòng ngủ được thiết kế với không gian mở phù hợp với chủ đề chính của căn hộ. Màu sắc trang nhã giúp cho giấc ngủ thoải mái hơn. Hầu hết các kệ để đồ trong các phòng được thiết kế ẩn tạo không gian sống rộng rãi và thoáng đãng.

Can ho cua Cristina Bordoiu_07

Can ho cua Cristina Bordoiu_12

Can ho cua Cristina Bordoiu_11

Can ho cua Cristina Bordoiu_10

Can ho cua Cristina Bordoiu_09

Can ho cua Cristina Bordoiu_08

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: