Mang "cơn bão" colorblock vào nhà

18.05.12, 3:49 GMT+7

Đây là những bí quyết dành cho chị em muốn “đổi gió” cho căn nhà của mình.

Bằng sự phối các màu “chọi” với nhau, colorblock sẽ giúp bạn nữ trở nên đáng yêu, sinh động, mang màu sắc dữ dội, tươi trẻ, hợp với các bạn nữ cá tính, năng động. Tuy nhiên, đối với các không gian, ứng dụng colorblock cần điều chỉnh một chút cho phù hợp với đặc trưng của từng phòng: các gam màu chói sẽ kết hợp với màu trắng, màu nhạt để tạo ra hiệu ứng thẩm mĩ.

1. Phòng khách

Phòng khách là “bộ mặt” của căn nhà, là nơi mà bạn có thể hãnh diện tự hào với khách tới thăm. Gu thẩm mĩ của bạn thể hiện ở việc sắp xếp đồ đạc, chọn lựa màu sắc, hướng ngồi, đèn điện, cách lựa chọn loại hoa… Thông thường, để hưởng ứng một chút xu hướng colorblock, muốn có chút màu sắc tươi sáng cho căn phòng khách, chủ nhân thường chọn các màu tươi sáng như xanh lá non, vàng nắng, đỏ tươi làm điểm nhấn. Không lòe loẹt mà vẫn thể hiện đúng gu thẩm mĩ của mình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

2. Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần ít màu nóng nhất vì các màu nhạt mang lại cảm giác yên bình. Thông thường nếu bạn quá “kết” colorblock thì có thể sử dụng màu xanh non, kết hợp với các màu trung tính khác.

3. Phòng bếp

Đôi khi một căn bếp nhiều màu sắc hoặc lấy một màu sắc làm ấn tượng chủ đạo sẽ tạo nên sự khác biệt của chủ nhân với người khác. Bạn thích màu cam nóng, màu tím, màu đỏ? Hãy thử cách phối màu dưới đây nhé!

Căn bếp xinh tươi hơn nhờ màu sắc nổi bật

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thông tin hữu ích”, vui lòng nhấn vào đây]

(Nguồn: eva.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: