Những ý tưởng tuyệt vời cho không gian vui chơi của trẻ

18.11.12, 3:51 GMT+7

Có rất nhiều cách để làm một căn phòng đồ chơi dễ thương cho trẻ nhỏ. Bạn có thể biến một căn phòng còn trống trong nhà thành một nơi để các bé vui chơi, giải trí  mang nét đặc trưng riêng mà các bé yêu thích. Sau đây là một số  ý tưởng thiết kế thú vị để tạo nên một căn phòng đồ chơi đầy màu sắc.

Những túp lều và pháo đài kiên cố

Chỉ cần hai tấm vải cũ và một vài dụng cụ cố định để căng lều là bạn đạ có thể thiết kế một không gian vui chơi cho trẻ với những túp lều không chỉ dễ thực hiện mà còn đem đến nét thú vị cho căn phòng.

Ngoài ra, việc dựng một mô hình pháo đài hoành tráng ngay trong phòng cũng là ý tưởng khá hay, điều này đòi hỏi một số kỹ năng trong thiết kế, nhưng kết quả đạt được sẽ khiến bọn trẻ vô cùng thích thú đồng thời căn phòng cũng trở nên nổi bật và độc đáo hơn.

Những thiết kế nội thất dành riêng cho trẻ nhỏ

Tùy theo diện tích trong phòng, việc bố trí nội thất với thiết kế ngộ nghĩnh, đa năng, vừa tạo không gian vui chơi riêng cho trẻ vừa tập thói quen cho trẻ lưu giữ và sắp xếp những vật dụng cá nhân của mình cũng là một sự kết hợp thú vị, ngoài ra các bạn cũng nên lưu ý những thiết kế sao cho đảm bảo an toàn cao nhất, tránh gây thương tích cho các bé.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: