Và rồi trắng – xanh "tung hoành" nhà đẹp

18.01.13, 3:51 GMT+7

Nếu những ai yêu thích sự phá cách trong mùa đông, thay vì những gam màu ấm, bạn có thể mang lại sự mới mẻ cho không gian nhờ hai màu xanh – trắng.

Xanh lá là một gam màu phổ biến trong trang trí nhà, màu xanh lá hiện diện trong nhà để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng cũng tràn ngập sức sống. Để màu xanh trở nên nổi bật hơn trong nhà, bạn hãy kết hợp gam màu này với màu trắng tinh khôi. Gam trắng sẽ giúp màu xanh thêm bắt mắt, thêm tinh tế và sắc nét hơn trong không gian.

1. Sự kết hợp giữa hoa trắng và cây xanh

Hãy tạo những đường nét mềm mại, quyến rũ cho không gian nhờ màu xanh của cây và màu trắng của những bông hoa. Những nhành hoa trắng tinh khôi đều sẽ mang lại vẻ đẹp riêng khi bạn đặt chúng trong một không gian nhất định.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Trang-xanh tung hoanh nha dep_1

Trang-xanh tung hoanh nha dep_2

Xen kẽ với hoa trắng là những nhành lá xanh. Không cần cầu kỳ trong việc cắm hoa. Chỉ đơn giản với những bông hoa và lá bạn mua được, đặt trong bất kỳ không gian nào mà bạn thích. Không cần đến những gam màu truyền thống như vàng, hồng, đỏ… thì không gian nhà bạn vẫn bừng sáng và khoe nét tinh khôi mỗi ngày.

Trang-xanh tung hoanh nha dep_3

Trang-xanh tung hoanh nha dep_4

Tự thân hai gam màu xanh và trắng đều “yêu thích” sự đơn giản. Chính vì điều này sẽ là lợi thế cho những ai yêu thích nét đẹp hiện đại nhưng “ngại” sự chi tiết, tỉ mỉ trong trang trí.

    Trang-xanh tung hoanh nha dep_5

Trang-xanh tung hoanh nha dep_6

Xanh và trắng hòa vào nhau, cùng hiện diện trong bất kỳ không gian nào đều trở thành điểm nhấn tinh khôi.

Trang-xanh tung hoanh nha dep_7

Trang-xanh tung hoanh nha dep_8

2. Sự kết hợp giữa cây xanh và không gian trắng

Không chỉ có cây và hoa, nếu bạn thích tách bạch nhưng vẫn “hòa lẫn” giữa hai gam màu này, bạn có thể tạo sự đối lập màu sắc trên một mảng rộng của không gian.

Trang-xanh tung hoanh nha dep_9    Trang-xanh tung hoanh nha dep_10

Có thể là những cành cây, những chiếc lá bạn yêu thích được ngắt trong vườn cũng sẽ thêm sinh động khi hiện diện trong một không gian trắng.

Trang-xanh tung hoanh nha dep_11

Trang-xanh tung hoanh nha dep_12

Màu xanh thuần túy của cây lá khi xuất hiện trong những không gian rộng màu trắng sẽ mang lại không khí nhẹ nhàng, tĩnh tại cùng nét đẹp giản dị, tinh tế cho không gian.

3. Sự kết hợp giữa màu xanh của cây và màu trắng của vật dụng

Những cành cây, những chiếc lá màu xanh với nhiều sắc độ và hình dáng khác nhau sẽ khéo léo tôn những lọ hoa, bát hoa màu trắng với kiểu dáng lạ mắt thêm ấn tượng hơn trong không gian.

Trang-xanh tung hoanh nha dep_13

Trang-xanh tung hoanh nha dep_14

Không chỉ có màu trắng kết hợp với đỏ sẽ mang lại không khí tiệc tùng mà ngay cả sự khéo léo trong việc kết hợp giữa những cây nến trắng với một chút xanh nhẹ nhàng ở phần chân nến. Sự hòa trộn màu sắc thông minh này đủ mang đến không khí gặp mặt cuối năm vô cùng thân thiết cho mỗi gia đình.

Trang-xanh tung hoanh nha dep_15

Trang-xanh tung hoanh nha dep_16   Trang-xanh tung hoanh nha dep_17

Trang-xanh tung hoanh nha dep_18

Cuộc sống sẽ thú vị hơn rất nhiều khi bạn không ngừng sáng tạo, sáng tạo ngay cả khi những thứ xung quanh bạn đã rất đỗi quen thuộc. Hay mang một làn gió mới mẻ, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy tinh tế đến tổ ấm của bạn trong những ngày cuối năm.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Màu sắc”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: eva.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin