Thiết kế mới lạ với những họa tiết in 3D của chiếc đèn Lacelamps

18.11.14, 3:56 GMT+7

Hai nghệ nhân Linlin & Pierre – Yves Jacques đã cho ra mắt bộ sưu tập đèn mới nhất của họ, đèn Lacelamps. Với chi tiết ren được in 3D, chiếc đèn sẽ tạo ra họa tiết độc đáo trên tường khi đang chiếu sáng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Den Lacelamps_13

Den Lacelamps_14

Den Lacelamps_01

Den Lacelamps_02

Lacelamps là thiết kế đầu tiên trong bộ sưu tập đèn của Linlin & Pierre. Bộ sưu tập này gồm đèn bàn Land kích thước 20 x 20 x 60 cm và đèn treo tường Sky kích thước 20 x 20 x 30 cm, đi kèm với phần trang trí chủ đạo được lấy cảm hứng từ vải ren truyền thống và sản xuất bằng công nghệ in 3D. Đèn được thiết kế với mong muốn mang lại cho người dùng một không gian thoải mái và dịu nhẹ vào ban đêm. Bên cạnh đó, những hình ảnh tạo ra từ chiếc đèn cũng khiến cho căn phòng trong nhà trở nên độc đáo và mới mẻ hơn.

Den Lacelamps_03

Den Lacelamps_04

Chiếc đèn được chăm chút trong từng chi tiết ngay từ khâu thiết kế đến quá trình chế tạo ra nó. Kĩ thuật in 3D giúp các nhà thiết kế tạo ra những hình mẫu ban đầu và hoàn thiện dần để cho ra đời thiết kế chi tiết và hoàn hảo nhất.

Den Lacelamps_05

Den Lacelamps_07

Den Lacelamps_06

Thiết kế hình chuông với lớp sơn mài đen bóng, phối hợp với phần ren màu trắng được in 3D càng tăng vẻ đẹp tinh tế của những chiếc đèn Lacelamps. Đèn thích hợp dùng trong các không gian nhà ở và đặc biệt là trong các căn phòng hơi tối. Đèn LED E27 5W dùng cho đèn Sky và LED E14 5W dùng cho đèn Land làm tăng độ rộng của vùng chiếu sáng, giúp tạo ra những tiết mục ánh sáng đẹp và độc đáo. Riêng chiếc đèn để bàn Land còn có chân đế bằng nhựa dạng pha lê càng tăng vẻ đẹp mắt cho chiếc đèn.

Den Lacelamps_08

Den Lacelamps_09Những hoa văn hình ren in trên tường tạo cho căn phòng một vẻ mới lạ

Den Lacelamps_10

Den Lacelamps_11Căn phòng trở nên đẹp và tinh tế với đèn Lacelamps

Den Lacelamps_12Chân đèn bàn làm từ nhựa thông

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 (Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: