Xu hướng trang trí cho phòng trẻ em (phần II)

18.07.18, 3:56 GMT+7

Bạn đang theo dõi phần II của bài “Xu hướng trang trí cho phòng trẻ em”, để xem phần I vui lòng nhấn vào đây.

Tiếp theo bài giới thiệu ở phần I về các loại thảm và vật dụng trang trí cho trẻ nhỏ, hôm nay nhadep.net sẽ gợi ý cho bạn những chiếc đèn độc đáo mang phong cách cổ điển, kệ trang trí và một số vật dụng cần thiết khác cho căn phòng của bé.

Các loại đèn bàn cho căn phòng của trẻ

Chiếc đèn hình đám mây này là một thiết kế của Ferm Living. Được làm từ gỗ dán và phủ lên một lớp sơn màu xanh bạc hà, sản phẩm này sẽ giúp cho căn phòng của con bạn trở nên tươi mới và vui mắt hơn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc đèn bàn màu vàng với phần thân và đế màu trắng này là một thiết kế điển hình của The Land of Nod. Đây là một sự kết hợp ấn tượng, góp phần làm bừng sáng căn phòng của trẻ.

Còn kiểu thiết kế thân đèn với những mặt cắt như hình dưới đây lại gợi lên sự bí ẩn của đá quý và khoáng chất. Chiếc đèn được chế tác từ thủy tinh của Pottery Barn Kids này là một ví dụ nữa của phong cách thiết kế dạng hình học

Đây là những chiếc đèn bàn kiểu dáng công nghiệp. Chúng được làm bằng sắt và sau đó phủ lên một lớp sơn trên bề mặt. Nó phục vụ công việc học tập cho cả trẻ con và người lớn, phù hợp với mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Những chiếc kệ trang trí cho trẻ em

Nhadep.net sẽ kết thúc bài viết về xu hướng trang trí cho phòng trẻ em với bộ sưu tập những chiếc kệ bằng sắt, mang những nét tiêu biểu của phong cách thiết kế dạng hình học. Nếu bạn là người yêu thích màu sơn acrylic thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

Chiếc đèn neon làm từ chất liệu kim loại và được bao phủ bởi những sợi huỳnh quang

Cuối cùng, rất khó để trang trí cho phòng trẻ em mà không xem xét đến nhu cầu lưu trữ. Do vậy, những chiếc túi đựng đồ với những họa tiết như: dạng hình học, dạng lưới, đường chéo và các họa tiết phổ biến khác là những lựa chọn không thể thiếu cho căn phòng của trẻ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: